Trắng sáng da ĐIỆN DI C

Vitamin C là chất chống lão hóa toàn diện, giúp làn da mịn màng, săn chắc. Bổ sung Vitamin C cho da bằng phương pháp Điện di ion là phương pháp làm đẹp đã được áp dụng có hiệu quả tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Cho hiệu quá tức thì và lâu dài nên được chị em rất ưa chuộng.

Phương pháp Điện di ion viotaliont xuất phát từ Nhật, do bác sĩ Harue Suzuki, Giám đốc thẩm mỹ viện Suzuki và Giáo sư Nobuhiko Miwa, Khoa Nghiên cứu sinh - Đại học Hiroshima nghiên cứu thành công và đưa vào sử dụng vào năm 2002. Phương pháp này đã được áp dụng rộng rãi ở Nhật, Hàn Quốc, Singapore và các nước tiên tiến khác.

Chuyển vitamin C vào da bằng kỹ thuật điện chuyển ion (ionphotoresis hay còn gọi là phương pháp điện di ion viotaliont) là một phương pháp mới trong làm đẹp. Chất dùng trong kỹ thuật này là provitamin C - một loại dung dịch vitamin C đã được ion hóa.

đc.png

Thiết bị chuyên dùng sẽ tạo ra dòng điện đặc biệt. Dòng điện này đẩy provitamin C đi sâu vào da. Provitamin C sau khi vào da có 97-100% chuyển hóa thành vitamin C. Với kỹ thuật này, nồng độ vitamin C tại thượng bì đạt mức 2.240 M và 3.890 M - tức là tăng hơn 1.000 lần bình thường. Tại trung bì, nồng độ vitamin C đạt mức 127 M và 281 M - tức là cao hơn 200 lần so với khi bôi kem ngoài da.

ĐC2.png

Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người

ĐC.png

Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người

Đầu năm 2016, Jade Spa đưa Điện di ion vào hệ thống làm đẹp công nghệ cao, với mục đích hỗ trợ chăm sóc da mang đến cho khách hàng những hiệu quả cụ thể như sau:

     - Tác dụng nổi bật nhất là ngăn cản quá trình hình thành và tập trung của các sắc tố melamin, cải thiện thâm nám.

     - Vitamin C là chất thiết yếu bảo vệ làn da không chỉ bằng cơ chế tăng cường cân bằng độ ẩm mà còn tác dụng làm trắng giúp da sáng mịn, tươi tắn hơn.

     - Hỗ trợ tiến trình sản sinh collagen trẻ hóa làn da, giúp da khỏe mạnh và đàn hồi tốt hơn.

     - Tần suất chắm sóc: 1 lần/tuần

     - Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người.

(*) Ngoài ra, đây là công nghệ hỗ trợ tuyệt vời khi kết hợp trị liệu cùng Laser Revlite SI cho hiệu quả nhanh và song song sạch sắc tố và da sáng hồng rạng rỡ hơn. Sau trị liệu khách hàng lưu ý bôi kém chống nắng để đảm bảo di trì hiệu quả tối đa và lâu dài.

 

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved