Xóa BỚT - Xóa XĂM

Công nghệ làm đẹp bằng hình xăm đang ngày càng thu hút, thậm chí nó trở thành một loại hình nghệ thuật hấp dẫn trong giới trẻ hiện nay, ảnh hưởng từ phương Tây dân chơi xăm ở Việt Nam đã gọi tên người thợ xăm bằng một cái tên khá ấn tượng: Tattoo Artist – Nghệ nhân xăm mình.

Tuy nhiên, không có nghĩa những ý nghĩa và sở thích về hình xăm đó sẽ tồn tại vĩnh viễn: những hình xăm rồi sẽ không còn phù hợp với trào lưu và hoàn cảnh, theo thời gian những vết mực óng ánh bị mờ và nhòe đi không còn bắt mắt như lúc đầu. Hầu hết mọi người khi nghĩ đến việc xoá hình xăm đều rất lo lắng vì sự đau đớn và những vết sẹo lớn có thể để lại trên da.

Ngoài ra, đã có rất nhiều bạn trẻ cảm thấy mặc cảm vì những vết bớt xuất hiện không đúng chỗ, đa phần là các bạn gái bị bớt bẩm sinh ở mặt và cổ. Đó thật sự là một nỗi buồn lớn!

B.png

Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người

Nếu như trước đây, những phương pháp xóa xăm truyền thống thường mang lại hiệu quả không cao, mất nhiều thời gian, phải trải qua những đau đớn, và đối mặt với những tổn thương không lường trước. Và việc xóa bớt là vấn đề vô phương cứu chữa, thì ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khoa học, việc xóa bỏ xăm trên cơ thể bây giờ ngày càng trở nên dễ dàng và không còn gặp phải khó khăn nhiều như trước, công nghệ xóa xăm bằng laser được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên những thế hệ laser cũ vẫn gây bỏng rát, để lại sẹo nhẹ, và không xóa được hết vết mực xăm, mà còn làm đậm thêm vết bớt.

B3.png

Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người

B5.png

Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người

Jade Spa sở hữu công nghệ xóa bớt - xóa xăm tiên tiến hiện nay:

Công nghệ cao Laser Revlite SI là thế hệ Laser cải tiến, ra đời sau rất nhiều năm nghiên cứu của các bác sỹ, chuyên gia laser hàng đầu Châu Âu. Nâng cấp từ nền tảng YAG Q-Switched sử dụng công nghệ xung quang âm truyền vào da và tác động đến mô đích là các phân tử mực xăm, các sắc tố sẫm màu với bước sóng ánh sáng cụ thể khiến cho mực xăm và sắc tố phai dần sau các lần trị liệu.

So với các loại laser khác chỉ có 2 bước sóng tác động thì Laser Revlite SI độc đáo hơn với 4 bước sóng do vậy tác động lên vùng da cần trị liệu hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần.

Revlite SI xóa xăm, xóa bớt hiệu quả cao và đem đến cho bạn cảm giác thoải mái. Khi năng lượng ánh sáng laser Revlite SI chiếu vào da sẽ nhẹ nhàng làm rung và phá vỡ các phân tử mực xăm thành các phân tử cực nhỏ để dễ dàng dàng loại bỏ ra khỏi cơ thể. Các xung ngắn truyền vào da tương tự như khi bạn bị bắn thun và sau đó là cảm giác nóng ấm tại khu vực trị liệu. Bạn sẽ cảm thấy làn da sáng khỏe sau lần trị liệu đầu tiên; các vết mực xăm, vết bớt sẽ mờ dần khi đào thải qua hệ thống bạch huyết và làn da sẽ không còn tồn tại màu mực xăm, đốm sắc tố sẫm màu nữa. 

Mực xăm màu xanh dương, màu đen và đỏ là các màu mực xăm điều trị thành công nhất, các mực xăm màu cam và màu tím cần thêm nhiều lần điều trịtrị liệu hơn để nhận thấy kết quả cải thiện rõ rệt.

                        - Liệu trình xóa xăm, xóa bớt hiệu quả và cải tiến

                       - Công phá chính xác và không gây tổn thương vùng da xung quanh

                       - Trị liệu nhanh chóng và an toàn cho tất cả các loại da

                       - Không cần kiêng khem sau trị liệu

                       - Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người

 

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved