Bà bầu đi massage và những điều cần biết

1. Lợi Ích Của Massage Bầu

  • Chỉ những người đã từng làm mẹ mới hiểu được sự lo lắng mệt mỏi hay vất vả như thế nào khi mang thai! Những vấn đề cơm bữa của bà bầu như phù nề, táo bón, chuột rút, đau lưng, mỏi hông có lẽ là chuyện thường gặp hơn bao giờ hết. Những điều đó sẽ làm sự căng thẳng, mệt mỏi cho người phụ nữ. Ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ và em bé trong bụng. Thì tất cả những triệu trứng trên đều được massage bầu xóa tan hoàn toàn mà không một chút nghi ngại.
  • Massage bầu không chỉ là hình thức thư giãn đơn thuần mà còn mang lại những lợi ích tuyệt vời trong quá trình mang thai. Massage bầu sẽ làm lưu thông máu được tốt hơn, tăng cường oxy cho các bộ phận trên cơ thể cũng như em bé. Điều đó giúp bé phát triển tốt hơn, tăng cân nhanh hơn. Ngoài ra thì massage bầu còn làm triệu trứng căng cơ, chuột rút, đau mỏi thắt lưng, hông, bắp chân, cổ vai gáy. Đặc biệt là đào thải độc tố trong cơ thể ra khỏi cơ thể người mẹ. Giảm hẳn triệu trứng táo bón trong quá trình mang thai
  • Bà bầu đi massage chống được đáng kể hiện tượng rạn da khi mang thai. Giảm trứng sưng phù nề ở chân tay. Nói cách khác thì chăm sóc bà bầu đúng cách sẽ cải thiện được sức khỏe , giảm cẳng thẳng cho bà bầu. Giúp bà bầu ngủ sâu giấc hơn, tránh được hội trứng trầm cảm sau sinh của người phụ nữ.  Điều đó đã dược chứng minh cho cả em bé trong bụng mẹ. Đây chính là bước chuẩn bị tốt nhất trước quá trình sinh nở.

bà bầu đi massage, có bầu đi massage, bà bầu massage có tốt không

2. Bà Bầu Đi Massage Vào Giai Đoạn Nào Của Thai Kỳ Là Tốt Nhất

  • Lợi ích của việc bà bầu đi massage nhiều như vậy. Nhưng massage bầu vào thời gian nào là tốt nhất. Và nên lựa chọn đơn vị nào để massage?. Khoa học đã chứng minh, massage bầu chỉ nên bắt đầu từ tuần thứ 5 của thai kỳ. Và nên thực hiện massage thường xuyên trong quá trình mang thai, theo chỉ định của giới chuyên môn. Giai đoạn này là giai đoạn bắt đầu thực hiện massage bầu vì giai đoạn này đã hạn chế nguy cơ xảy thai cũng như hiện tượng “ốm nghén” đã chấm dứt. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể massage bầu trong quá trình mang thai. Vì nếu không xác định chính xác thì rất dễ bị hiện tượng sinh non. Và điều này sẽ không thực sự tốt cho bà bầu. Nếu bạn còn chưa chăc chắn về việc nên hay không nên massage bầu khi mang thai  thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ, chuyên gia trước khi thực hiện liệu trình massage bầu. Đặc biệt phải lựa chọn cơ sở massage bầu và chăm sóc sau sinh uy tín  để có thể mang lại những lợi ích đúng nghĩa của việc massage bầu. Không nên lựa chọn những cơ sở massage không uy tín để tránh tình trạng không tốt cho thai nhi. Vì hiện nay rất ít cơ sở được chứng nhận  massage bầu của cơ quan chức năng chứng nhận.
  • Trên đây là những lợi ích của việc bà bầu đi massage mà các bạn nên tham khảo. Để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu của mình nhé. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về việc lựa chọn cơ sở uy tín sử dụng dịch vụ massage bầu.

bà bầu đi massage, có bầu đi massage, bà bầu massage có tốt không

HỆ THỐNG JADESPA & CLINIC

Cơ sở 1: Tầng 7 Tòa nhà 125 Thái Thịnh, Ðống Ða, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3562 2867 Giờ làm việc : 8.30 – 20.00

Cơ sở 2: Số 19B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3231 3399 Giờ làm việc : 9.00 – 20.00

HOTLINE: (091) 601 5199

 

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved