Đàn bà ngoại tình tiến không được lùi không xong hạnh phúc sao trọn vẹn?

Đàn ông cứ nghĩ rằng mình biết tất cả nhưng họ không hề nắm giữ được tâm hồn người đàn bà bên cạnh, cứ ngỡ ở đời mình có hết nhưng thực ra chẳng có gì?

Anh chị yêu nhau nhau nồng thắm hơn 3 năm mới tiến tới hôn nhân, quãng thời gian không quá dài cũng chẳng ngắn đủ để hai người hiểu rõ về nhau. Chị yêu chồng bằng cả tấm chân thành lúc nào cũng đắn đo lo lắng cho anh. Đàn bà khi yêu vốn dĩ luôn  yếu đuối họ xem đối phương như lẽ sống của mình để rồi khi bước vào hôn nhân khiến họ thất vọng.

Chị chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đi ngoại tình bởi tình cảm của chị chỉ dành riêng cho chồng nhưng hóa ra không phải. Cuộc hôn nhân 5 năm nhạt nhẽo trôi qua, anh phó mặc cho chị mọi thứ, anh tự cho mình cái quyền phán xét người khác, chỉ tay năm ngón với vợ. Đôi lúc chị cảm thấy hụt hẫng với người chồng mình hết mực yêu thương, khi yêu chị hạnh phúc bao nhiêu thì kết hôn xong chị thất vọng bấy nhiêu. 5 năm trôi qua hai người vẫn không có còn, chị mong mỏi nhưng anh gạt phắt đi để phấn đấu cho sự nghiệp. Anh đi sớm về khuya một mình chị vò võ trong căn nhà rộng lớn, soi mình trong gương chị nhận ra dấu vết thời gian đã in hằn, chị hốt hoảng tuổi xuân trôi qua nhanh chóng, chị thèm khát yêu thương, chị muốn được hạnh phúc như thủa ban đầu.

Rồi chị quen anh tình cờ trên mạng facebook, xét về tính cách, quan điểm lối sống hai người dường như chẳng có điểm chung nhưng không hiểu sao chị cứ bị lôi cuốn vào cuộc nói chuyện không đầu không cuối. Chị mong muốn thời gian rảnh để trò chuyện cùng anh, một ngày không hỏi thăm nhau chị không chịu được. Anh đòi gặp chị ngoài đời chỉ với tư cách như hai người bạn chia sẻ cuộc sống. Chị tự ti bởi mình chẳng còn son trẻ một phần ngại ngùng mình là người đàn bà đã có chồng. Động lực nào đó thôi thúc chị gặp anh nhưng trước tiên chị cần làm trẻ hóa da mặt của mình, lần đầu xuất hiện trước mắt anh không thể nào sơ sài được, chị vẫn muốn mình tươi tắn rạng rỡ nhất.

Chị chọn cho mình công nghệ trẻ hóa da Thermage để xóa bỏ hoàn toàn các dấu hiệu lão hóa trên gương mặt mới có thể gặp anh, với chị mọi thứ phải hoàn hảo nhất. Sau lần đầu gặp anh cả hai say nắng nhau thực sự. Không thể ngờ rằng có ngày chị ngoại tình phản bội lại chồng suốt 5 năm đầu ấp tay gối. Lúc này gia đình chẳng còn nghĩa lí gì với chị nữa, chồng chị vẫn vậy đi không ai biết về không ai hay, cuộc sống của hai người hoàn toàn xa lạ với nhau. Chị nghĩ đến chuyện li hôn để tìm lối thoát cho cuộc sống của mình, một bên là chồng, một bên nhân tình, chị không nỡ rời bỏ ai. Chị không còng  yêu chồng nhưng vẫn còn tình nghĩa khó dứt, 5 năm bên nhau không thể nói bỏ luôn được. Chị sẽ phải giải thích với chồng như thế nào, chị không thể nói mình có tình nhân mới, không thể nói rằng chị không còn đợi chờ anh được thêm nữa, nhưng mọi thứ anh cố gắng đều chị. Với người tình của mình cả hai luôn nồng nàn thắm thiết bên nhau nhưng chưa một lần hứa hẹn. Chị bị mắc kẹt trong mối tình tay ba này mà nguyên nhân đều do chị. Giá như chị không yếu đuối, không mềm lòng trước người đàn ông khác, giá như tình yêu của chị dành cho chồng vẫn còn nguyên vẹn có lẽ chị đã không phải day dứt như bây giờ.

Chị sợ rồi một ngày chị sẽ mất đi cả hai mà ở đời vẫn nói tham lam thì mất cả chì lẫn chài. Chị không muốn mọi người nhìn nhận mình với con mắt dè bỉu, châm biếm, xã hội lên án. Chị giấu kín mối tình của mình trong bóng tối, yêu thương nhiều nhưng cô độc cũng thật nhiều, mỗi ngày trôi qua đều có gắng đeo mặt nạ, diễn vai diễn dang dở mà chẳng ai thấu nỗi lòng.

Đời đàn bà lắm đa đoan, dù yêu nhiều đến mấy, trao đi bao nhiêu cũng khó có được hạnh phúc trọn vẹn cho riêng mình, chỉ mong niềm vui nhỏ nhoi thôi sao mà khó quá.

 

Nguồn: Jadespa.vn

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved
Đặt Lịch