Điều Trị Nám Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội - Cơ Sở Điều Trị Nám Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Điều Trị Nám Ở Đâu Tốt Nhất

Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là các chị em đang quan tâm tới dịch vụ trị nám da mặt hiệu quả và an toàn. Để đưa ra quyết định lựa chọn cơ sở uy tín trị nám ở Hà Nội không phải dễ dàng. Bởi vì có quá nhiều cơ sở Spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa vậy. Lên mạng xã hội tìm kiếm từ: điều trị nám ở đâu tốt nhất Hà Nội thì có đến 251.000 kết quả trả về. Nào là trị nám tốt nhất Hà Nội, điều trị nám hiệu quả và an toàn, điều trị nám không hết nám không lấy tiền, rồi là điều trị nám rẻ nhất Hà Nội, điều trị nám hiệu quả nhất…. và mây mây các cụm từ như vậy xuất hiện. Người tiêu dùng đôi khi còn không biết lựa chọn cơ sở trị nám hiệu quả nào, nên đi trị nám ở đâu. Bởi cả rừng thông tin về điều trị nám như vậy thì biết phải lựa chọn ở đâu?

Tri-nam-da-o-dau-hieu-qua.png

Quả thực như vậy là rất khó cho người tiêu dùng. Vì cở sở nào cũng nói hay nói tốt về dịch vụ của mình hết, chả ai không. Và có lẽ điều đó không bao giờ sai. Còn chất lượng dịch vụ trị nám hiệu quả hay không thì phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố chứ không phải qua các bài PR, bán sản phẩm hay dịch vụ trị nám mà có thể biết được.

Vậy giữa 1 rừng thông tin về các địa chỉ trị nám như vậy thì bạn cần căn cứ vào đâu để lựa chọn được cho mình một cơ sở uy tin và mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau đây dưới góc độ chuyên gia, tôi sẽ đưa ra cho bạn các lời khuyên hữu ích về cách thức lựa chọn cơ sở điều trị nám hiệu quả nhất tại Hà Nội

Các Thông Tin Cần Biết Về Cơ Sở Điều Trị Nám

 • Cơ sở thẩm mỹ, spa điều trị nám được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, bác sỹ chuyên khoa giỏi và dày kinh nghiệm trong việc điều trị nám. Đội ngũ bác sỹ này sẽ là người trực tiếp thăm khám và điều trị nám da cho mình hay là các kỹ thuật viên khác.
 • Điều trị nám tại cơ sở đó được áp dụng và sử dụng công nghệ nào. (Điều trị nám hiệu quả nhất hiện nay là điều trị nám bằng công nghệ Revlite SI là công nghệ hiện đại nhất về điều trị nám. Mà công nghệ Revlite SI ở Việt Nam chỉ có các cở sở sau có công nghệ đó: Jade Spa, Sài gòn Smile, Dr Hoàng Tuấn, BB Thanh Mai, Trueskin medispaBác sỹ Tú
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn đáng ứng được các dịch vụ về công nghệ cao
 • Kỹ thuật viên, lễ tân và nhân viên phục vụ thái độ tốt, phục vụ nhiệt tình, chu đáo
 • Quy trình thực hiện rõng ràng theo liệu trình, đảm bảo vệ sinh an toàn cho khách hàng.

Vậy từ những phân tích trên chúng ta nên lựa chọn cơ sở điều trị nám nào để đem lại hiệu quả tốt nhất?

tri-nam-da-laser.jpg

(điều trị nám ở đâu tốt nhất hà nội)

Điều trị nám tốt nhất tại Hà Nội hiện nay có các cơ sở uy tín sau:

 1. Jade Spa & Clinic – Cơ sở uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Điều trị nám tại Hà Nội.

Hiện tại Jade Spa có 2 cơ sở spa chính đó là CS1:Tầng 7 số 125 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. CS 2: 19B Hàm Long – Hoàn Kiếm - Hà Nội. Đây là cơ sở được đánh giá hàng đầu và trả lời cho câu hỏi: Điều trị nám ở đâu tốt nhất Hà Nội. Vì ở đây cơ sở vật chất và hệ thống bác sỹ, kỹ thuật viên, lễ tân, tiếp đón, dịch vụ, hiệu quả thì được đánh giá rất tốt.Khi vào các trang như làm cha mẹ chẳng hạn. Thì chúng ta có thể thấy rằng Jade spa được đánh giá chất lượng 5 sao! Nhưng với giá thành chỉ phải trả 3 sao! Và đây là cơ sở từ trước đến nay không làm PR mà vẫn phát triển vững mạnh đặc biệt về mảng trị nám, giảm béo, trẻ hóa thermage và massage bầu, chăm sóc sau sinh. Nơi điều trị nám giành cho giới thượng lưu nhưng giá trung lưu. Bảo hành dịch vụ trị nám theo đúng cam kết

Jade-spa-125-thai-thinh (19).JPG

(Jade Spa & Clinic 125 Thái Thịnh)

 1. Đứng ở vị trí thứ 2 về điều trị nám hiệu quả là cơ sở spa Bích Nguyệt.

Bích nguyệt là cơ sở với số năm kinh nghiệm lâu đời. Và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. máy móc tương đối chất lương

Nếu đánh giá điểm chất lượng ở đây thì được đánh giá thang điểm 8/10. Cả về cách thức phục vụ và cả về chất lượng đánh giá. Giá cả ở Bích nguyệt tương đối tốt. Có thể chấp nhận được.

 1. Sài Gòn Smile.

Đây cũng là một trong những lựa chọn tối ưu cho bạn khi chưa muốn trải nghiệm dịch vụ tại Jade spa và Bích Nguyệt Spa. Cơ sở hoành tráng khan trang rộng rãi. Chất lượng và tay nghề của bác sỹ tại Sài Gòn Smile cũng khá ok đối với điều trị nám. Nhưng có một điều giá cả ở Sài Gòn Smile thì cao hơn rất nhiều so với các cơ sở khác cùng chất lượng.

 1. Lựa chọn thứ 4 là BB Thanh Mai.

Chất lượng điều trị nám ở cơ sở này tốt, máy móc và kỹ thuật hiện đại. Cơ sở vật chất tốt, đội ngũ nhân viên phục vụ ở mức khá. Giá Cả ở BB Thanh Mai không phù hợp với tất cả mọi người. Mà chỉ phù hợp với những giới văn nghệ sỹ hoặc những người kinh kế không phải là việc đáng ngại.

 1. Dr Hoàng Tuấn

Thẩm mỹ viện này cũng là một trong những cơ sở uy tín và chất lượng trong điều trị nám da. Hiện tại Dr Hoàng Tuấn là một trong những thẩm mỹ viện có công nghệ và máy móc hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ bác sỹ trẻ, tay nghề cao. Thân thiện với khách hàng. Tuy nhiên có những điều không thích lắm đó là thông tin khách hàng. Đôi khi quay mặt, cơ quan nhạy cảm nên đôi khi không thấy thoải mái lắm. Giá thành của cơ sở này cũng tương đối cao so với điều trị nám.

tri-nam-hieu-qua.jpg

Đánh Giá Của Khách Hàng  Về Việc Nên Điều Trị Nám Ở Đâu

Điều trị nám ở đâu tốt nhất? Đây là một trong những câu hỏi hay được đặt ra rất nhiều trên các diễn đàn làm đẹp. Và dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi: điều trị nám ở đâu tốt nhất. Tại diễn đàn làm cha mẹ

Nick: Quynhphuongpham bình luận như sau “với câu hỏi điều trị nám ở đâu tốt nhất Hà Nội thì  với quan điểm cá nhân tôi khẳng định rằng Jade Spa & clinic 125 thái thịnh là tốt nhất. Vì tôi đã đi rất nhiều nơi, làm đi làm lại cuối cùng vẫn không hết, mà hỏng cả da mặt. May được người bạn giới thiệu nên tôi mới biết là ở Jade spa có dịch vụ điều trị nám. Thế là tôi làm 1 liệu trình 10 buổi ở đây. Mặt sạch tinh luôn. Thế mà trước tôi cứ nghĩ ở jade spa chỉ có mỗi dich vụ massage bầu và chăm sóc sau sinh đấy hihi.”

Nick: Hoanguyen2982 thì lại bình luận như sau  “Nếu mà nói là cơ sở nào tốt nhất thì tôi không dám nói, nhưng tôi chỉ biết là tôi đã điều trị nám ở nhiều nơi nhưng cuối cùng vẫn phải quay về Jade Spa điều trị nám. Biết vậy thì đỡ mất công và điều trị ngay từ đầu”

Nick: Lylytran lại có bình luận sau “Tôi thì tôi làm ở thẩm mỹ viện Dr Hoàng Tuấn, và cũng đã hết nám da. Như vậy là tốt rồi. Tôi chỉ cần khỏi nám là tôi hạnh phúc lắm rồi. Bây h đẹp lung linh luôn. Mịn cực……”

Nick name Kieutrang676 “tôi thì tôi trước trị nám ở Jade spa chỗ 19b Hàm Long ấy. Công nghệ được, máy móc tốt, và thái độ của lễ tân và kỹ thuật viên rất lịch sự và tốt. không đau cũng không rát mà giã của nó cũng hợp lý. Vừa túi tiền”

Nick Tieuyen lại có bình luận khác về chủ đề điều trị nám ở đâu tốt nhất Hà Nội như sau: “ trước kia tôi làm ở bích nguyệt spa. Nói chung là k đau gì cả, chỉ có điều là làm xong phải giữ gìn, kiêng khem hihi. Đi đi lại lại nhiều lần nhưng vì nhan  sắc hơn mức bình thường thì cũng nên đi”

Nick Diemvp lại có ý kiến về chủ đề điều trị nám ở đâu tốt nhất Hà Nội như sau “tôi khi sinh xong thì mặt mũi cứ bị sao ấy, nám tùm num à. Thế là lại mất tiu tháng lương vào cái mẹt, 15 buổi chồng em cứ tưởng em là gái 18 các mẹ ạ kiki. Anh xã em bảo là thế này thì cho đẻ hết trứng không sợ cá xấu nữa rồi hihi. Nghĩ cay nhưng mà được cái xinh hơn là sướn hihi. Đợt em làm ở Jade spa chỗ 125 thái thịnh ấy, đi lại hơi xa và bất tiện tí nhưng được cái bồ kết ngay từ đầu. Giá cả cũng được…….”

dieu-tri-nam-revite.jpg

Bạn Sẽ Lựa Chọn Cơ Sở Nào Để Điều Trị Nám???

Có lẽ đến đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: điều trị nám ở đâu tốt nhất Hà Nội rồi chứ? Và tôi tin là bạn đã có lựa chọn sáng suất nhất trong việc lựa chọn cơ sở điều trị nám tốt nhất rồi chứ?

Chúc các chị em sạch nám, hết thâm, đẹp xinh lung linh, tự tin tỏa sáng. Nếu đồng ý với quan điểm điều trị nám ở đâu tốt nhất ở trên thì hãy chia sẻ kiến thức này nhé. Kiến thức điều trị nám ở đâu tốt nhất sẽ là kiến thức vô cùng quý giá với các chị em đó.

 

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved