Ganh tị với cuộc sống của bà mẹ thích đẻ

Cuộc sống này trọn vẹn nhất là khi bạn có thể dung hòa được tình yêu dành cho mình, cho gia đình và cho mọi người...

Người ta sợ đẻ, vì đẻ đau lắm, chưa tính 9 tháng 10 ngày ì ạch với cái bụng nặng nề vật vả. Nhưng với chị, cái cảm giác con vừa chui ra khỏi bụng mẹ, dây rốn vẫn còn thòng lòng chưa cắt bỏ, chị thấy rất phê, nhìn thấy khuôn mặt của con, nghe con khóc chị như được hồi sinh thêm lần nữa.Ước mơ của 2 vợ chồng chị là có thật nhiều con, được chăm sóc chúng, nuôi dạy chúng, nhìn nó lớn lên từng ngày. Thế nên dù đã có 2 trai 1 gái chị vẫn mong đẻ thêm ít nhất 2 đứa nữa. Chị là phụ nữ may mắn nhất hành tinh này, khi thêm một đứa con, chồng chị càng yêu chị nhiều hơn, anh dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, cùng chị nuôi dưỡng chúng. Vậy nên chị thích đẻ lắm!!!

Tôi hỏi chị, đẻ nhiều vậy chị không sợ xấu đi sao, ngoại hình phụ nữ sinh xong là già đi bội phận mà? Chị cười: ai chẳng sợ xấu, đàn ông cũng sợ huống hồ gì là phụ nữ, nhưng chị nghĩ cuộc sống này trọn vẹn nhất là khi bạn có thể dung hòa được tình yêu dành cho mình, cho gia đình và cho mọi người. Chị luôn biết trong trọng bản thân. Khi sinh Nhím (con đầu lòng) 2 tháng sau chi đã đi làm, mọi người chê chị béo chị đen, nhưng chị kệ, quyết không giảm cân để đảm bảo chất lượng sữa cho con. Đêm nằm cạnh, chị mạo muội hỏi chồng: "Em xấu thế này liệu anh có đi cặp bồ không anh?". Chồng trả lời nghe mát lòng mát dạ: "Anh có thấy em xấu đâu, anh không biết đàn ông khác thế nào, nhưng nhìn những vết rạn da, cái bụng bèo nhèo mỡ, anh chỉ thấy thương vợ hơn, lúc nào cũng muốn ôm vợ thôi, anh không chê vợ xấu nhưng nếu vợ không tự tin thì vợ đi spa đi, để anh chăm con cho vợ lúc đó,..."

Sau sinh lần thứ hai, trúng dịp valentine anh tặng chị một món quà chả giống ai: "THẺ LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC SAU SINH CỦA JADE SPA". Lần đầu nghe đến dịch vụ này, thêm phần xót tiền nên chị cứ càu nhàu với anh, nhưng lỡ mua rồi mà chồng thì kỹ tính, lại có lòng nghĩ đến vợ nên thôi đi trải nghiệm thử xem thế nào. Đó như một cái duyên khiến chị gắn bó với Jade Spa đến tận lần mang thai thứ ba. Chị chia sẻ thế này: "Mình thích đẻ lắm, càng đẻ chồng lại càng yêu, ông bà nội chỉ có mình anh nên càng muốn nhiều cháu, với cả giờ có Jade Spa chị càng không lo về ngoại hình và sức khỏe xập xệ sau sinh nữa, bận rộn đến mấy chị vẫn cố gắng sắp xếp chăm sóc 2 lần mỗi tuần, da và dáng chị bây giờ nói không ai tin chứ còn đẹp hơn hồi chưa chồng. Nhiều người nghe chị có 3 đứa rồi đang tính thêm đứa nữa mà cứ ngỡ chị đùa."

Đúng như chị nói, cuộc sống này trọn vẹn nhất là khi bạn có thể dung hòa được tình yêu dành cho mình, cho gia đình và cho mọi người. Hãy yêu lấy bản thân mình, một người hạnh phúc thì sẽ dễ dàng mang lại hạnh phúc cho những người mình yêu thương. Phụ nữ, trước hết phải thương mình!

 Tâm sự của chị Hoàng Minh Trang - Mẹ của Nhím, Sóc, Bin. Bà mẹ cởi mở, tươi trẻ mặn mạ và có một gia đình rất hạnh phúc.

 

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved