Hết hồn cách quản chồng của các bà vợ thời @

Các vụ ghen tuông tranh chồng cướp chồng ầm ĩ trên mạng khiến cho các chị em cũng sốt vó tìm cách quản chồng trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ.

Sự ra đời của smartphone khiến ai ai cũng trở nên bận rộn hơn khi cả ngày cắm cúi vào chiếc điện thoại để làm những việc mình thích. Có không ít người đàn ông  ngoại tình chỉ vỉ vô tình thấy cô gái trên mạng xinh quá, kết bạn làm quen, nói chuyện và rồi cuốn vào nhau lúc nào không. Các bà vợ cũng lo lắm chứ nhỡ có ngày chồng ăn phải “thính” trên mạng có khi tan cửa nát nhà. Từ đó các chị cũng nghĩ ra đủ chiêu độc để quản chồng, kiểm soát những việc chồng làm mỗi ngày.

cach quan chong 2.jpg

Nổi tiếng hay ghen chị Minh Ánh vốn dĩ không tin vào chồng nên luôn tìm cách để kiểm soát anh đôi khi hai vợ chồng cãi nhau to cũng vì tính ghen tuông vô cớ mà ra. Chị cao tay lắm cần gì phải lén lút đọc tin nhắn, kiểm tra cuộc gọi của chồng làm gì chị tặng hẳn cho anh điện thoại xịn nhưng đã cài sẵn chức năng ghi âm các cuộc thoại, thậm chí trả tiền dịch vụ để biết được chồng nhắn tin cho ai mỗi ngày, có tán tỉnh cô gái nào không.

Có những cô vợ khác lại đòi hết mật khẩu điện thoại, máy tính của chồng, thậm chí sử dụng chung một tài khoản để kiểm soát nhau cho dễ dàng. Có chị lại bày cách nắm hết tài chính của chồng rồi có muốn mon men đi nhậu nhẹt hoặc gái gú cũng không được. Còn rất nhiều chiêu trò các chị em bày ra để kiểm soát chồng, đôi khi cuộc sống hôn nhân mệt mỏi, gượng gạo mất niềm tin về nhau cũng do sự thiếu tin tưởng nhau

Hà cớ gì đàn bà cứ phải lao tâm khổ tứ lo chuyện bao đồng của chồng ở ngoài kia. Ai cũng có mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của mình không lẽ lại cấm tiệt chồng nói chuyện, tiếp xúc với các cô gái, đồng nghiệp nữ hay sao. Đàn bà hơn nhau ở chỗ biết cách khiến cho đàn ông theo đuổi mình chứ không phải chạy theo sau kiểm soát anh ta.

cach quan chong 3.jpg

Vốn dĩ đàn ông thích cái đẹp,thích ngắm gái xinh vậy sao các chị không khiến mình trở nên xinh đẹp mỗi ngày để chồng được ngắm thỏa con mắt. Đàn bà xinh đẹp quyến rũ lại thông minh sẽ khiến bao gã đàn ông phải lác mắt vì mình, đến lúc đó các ông chồng lại chạy theo bở hơi tai chứ chẳng cần nhọc tâm nghĩ cách kiểm soát chồng.

Đừng tưởng chỉ đàn bà mới sợ mất chồng, đàn ông cũng sợ bị anh hàng xóm hốt mất vợ lắm chứ. Một khi đàn ông đã ngoại tình sẽ có muôn kiểu để qua mắt vợ chỉ là họ có muốn thực hiện hay không, họ đâu có ngốc như các bà vợ vẫn tưởng. Bởi “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” đàn ông chẳng thiếu cách để đối phó với các chiêu trò của vợ, họ đâu có phải cún để bị dắt mũi.

Đàn bà thay vì chạy theo đàn ông sao không khiến họ phải chạy theo mình. Thay vì khổ tâm nghĩ cách theo dõi quản chồng hãy đi mua sắm làm đẹp cho bản thân mình. Da bị nám ư? Có gì đáng lo đã có công nghệ điều trị nám da bằng tia laser Revlite SI thổi bay nám nhanh chóng dứt điểm và ngăn ngừa chúng tái phát trở lại. Đâu chỉ có thế công nghệ trị nám da sở hữu tác động kép giúp kích thích các khối collagen dưới da tăng sinh giúp phụ nữ có làn da trắng hồng mịn màng săn chắc tự nhiên. Chỉ thêm một kiểu tóc mới, trang điểm nhẹ nhàng cùng với chiếc váy quyến rũ, liệu chồng có bơ được không?

cach quan chong 1.jpg

Chị em ạ! Cứ sống cho bản thân mình trước đi, hãy tận dụng hết tuổi thanh xuân để sống, làm đẹp sẽ có ích hơn ngồi than thở về bản thân mình. Nghĩ làm chi các chiêu trò quản chồng cho mệt, vợ cứ xinh đẹp tâm lý, hiểu chồng, giữ chồng mà như không thì có cho phép các anh cũng chẳng dám ngoại tình.

Đàn bà nên có lòng kiêu hãnh tự tôn của chính mình đùng quá quy lụy về tình cảm để rồi chỉ nhận về những đau thương mỏi mệt héo úa tâm hôn. Bởi vì dù có quản chồng tinh vi đến mức nào họ cũng nhận ra, muốn quản chồng chỉ cần quản trái tim là đủ.

Nguồn: Jadespa.vn

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved
Đặt Lịch