“Ngã ngửa” với cô vợ bắt chồng trả tiền "bảo trì" cơ thể sau 1 năm lấy nhau

Sau khi sinh vợ bắt đầu thay đổi tính cách có thể nổi khùng, xù lông lên bất cứ lúc nào, đôi khi lại trâm ngâm dữ lắm như kiểu đang toan tính một điều gì đó.

bat-chong-tra-tien-bao-tri-sac-dep.jpg

Tôi đang phân vân mãi không hiểu vì sao vợ lại có suy nghĩ tiêu cực về cuộc hôn nhân này đến vậy. Lúc nào cũng nghi ngờ tôi này nọ, đi với gái, ngày trước vợ tự tin với nhan sắc của mình bao nhiêu thì giờ tự ti bấy nhiều. Cứ mở mồm ra là than vãn về gương mặt đầy nám tàn nhang không biết làm thế nào khắc phục.

Trước giờ tôi có lỡ mở miệng ra chê vợ điều gì chăng? Không hề có. Sau khi sinh vợ bắt đầu thay đổi tính cách có thể nổi khùng, xù lông lên bất cứ lúc nào, đôi khi lại trâm ngâm dữ lắm như kiểu đang toan tính một điều gì đó.

Thắc mắc nhưng không dám hỏi vì sợ cô ấy lại nổi cơn tàm bành, mà nào tôi có làm gì sai chỉ cần liếc mắt nhìn mấy cô hoa hậu mặc bikini đang dự thi Hoa hậu là vợ tru tréo, xách tai bắt tôi đi dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, đủ thứ việc… làm xong quay ra đã thấy hai mẹ con ôm nhau ngủ ngon lành.

Cả tối nay vợ cứ bơ tôi, hỏi không thèm trả lời, mặt sưng xỉa, không khí trong nhà như có vũ khí hạt nhân khiến tôi phát khiếp. Vốn biết thân phận của mình nên tôi cũng chẳng dám mở thêm lời, bỗng dưng vợ bật khóc nức nở đánh vào người tôi thùm thụp: "Chiều nay anh đi đâu với cô nào mà lại khoác tay nhau thân mật thế kia? Bây giờ anh chê vợ anh xấu xí, bụng mỡ sồ xề, mặt đầy nám tàn nhang nên anh đi với cô khác chứ gì?"

bat-chong-tra-tien-bao-tri-sac-dep-2.jpg

Tôi còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra còn vợ vẫn khóc lóc nức nở, mà nào tôi có đi đâu với ai bao giờ sao tự dưng lại bị hiểu lầm thế này. Tôi hiểu rõ tính cách của vợ mình càng dỗ càng được đà khóc nên mặc kệ, tôi lấy điện thoại gọi cho mấy thằng bạn xem thằng nào chơi ác. Vợ tôi khóc lóc chán rồi quay ra gắt gỏng: "Tiền lương tháng này của anh đâu còn chưa đưa cho tôi? Với lại quỹ đen của anh đâu đưa hết đây, đừng tưởng con này không biết nhé. Vợ tôi lôi ra cục tiền tôi gom góp mấy tháng trời cất giấu ở đôi giày cũ."

Vợ hùng hồn tuyên bố: "Tội của anh rất nặng, dám liếc mặt ngắm gái xinh, đi với gái (Cái này không biết vợ lôi ở đâu ra) trước mặt vợ lại còn giấu quỹ đen để làm gì? Nuôi phòng nhì à? Anh phải còn phải đưa  thêm tiền cho tôi nữa, tôi còn có việc."

Không hiểu vợ làm gì mà cần tiền nhiều thế, có khi định kinh doanh online chăng? Bây giờ các bà mẹ bỉm sữa rảnh rỗi ở nhà bán hàng còn kiếm bộn tiền hơn mấy người đi làm công ăn lương ấy chứ chẳng đùa. Tôi hỏi xem vợ định kinh doanh cái gì thì lại gắt: "Anh có tiền thì đưa thêm nữa để em kinh doanh bán hàng nhưng em cần đi làm trẻ hoá da mặt trình tu lại nhan sắc đã. Hai năm em vất vả chăm sóc con cái gia đình, cơ thể bị tàn phá hao mòn quá nhiều rồi bây giờ phải sửa sang lại mới được. Số tiền này mới gần đủ để em đi làm đẹp thôi anh liệu liệu mà kiếm tiền chăm chỉ. Anh có biết em tự ti lắm không, suốt ngày ru rú ở trong nhà rồi chồng qua mặt đi với gái mà không biết."

Tôi công nhận thích ngắm gái xinh nhưng mà nào dám tơ tưởng gì tới người ta cơ chứ, tôi biết phúc phận của mình mà chỉ cần làm trái ý cô vợ “sư tử” đời tôi coi như xong.

bat-chong-tra-tien-bao-tri-sac-dep-3.jpg

Hôm nay, tôi đi làm về thấy không khí trong nhà lạ lắm, bàn có cắm hoa hồng đỏ,hương thơm dịu nhẹ, đúng nhạc mình thích, vợ đang ở trong bếp nấu món ăn. Ơ kìa! Lạ quá có nhầm không cô gái nào xinh xắn đang ở trong nhà thế này. Dụi mắt nhìn lại vẫn là vợ tôi đó thôi nhưng khác quá, mấy vết nám, tàn nhang đáng yêu trên má vợ đâu rồi, da dẻ mịn màng hơn hẳn. Lúc này tôi chợt hiểu ra rằng số tiền hôm nọ đưa cho vợ với ý định kinh doanh đã biến mất, vậy mà tôi cứ tưởng vợ đùa, cô ấy bảo: "Em mới đi điều trị nám bằng tia Laser ở Jade Spa về đấy sử dụng công nghệ trị liệu nám Revlite không hề đau đớn hay tổn thương gì nhé. Anh nhìn xem da trắng mịn hẳn, chẳng còn thấy nám, tàn nhang đâu nhé. Anh không biết là xinh đẹp thì cái gì cũng thuận lợi à, em phải xinh thì mới bán được hàng online chứ. Còn anh bây giờ mà dám liếc gái thì chết với em nghe chưa, chuyện khóc lóc hôm nọ em bày ra thôi anh đừng để ý."

Khổ thân cái phận làm chồng, ai đời lấy vợ về để bị bóc lột hành hạ chứ được chăm sóc quái gì đâu. Chẳng biết phi vụ làm đẹp để kinh doanh thế nào chứ mới cưới nhau hai năm mà tôi hãi quá.

Nguồn: Jadespa.vn

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved