Phụ nữ hãy cứ tận hưởng thanh xuân đi đừng vội lấy chồng

Có thể phụ nữ không mạnh mẽ như đàn ông, cũng chẳng  giỏi kiếm tiền tỷ mỗi tháng, chẳng cần so đo với họ nhưng nhất định phải kiếm được tiền, phải tiêu bằng tiền của mình làm ra.

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy cứ tận hưởng tuổi thanh xuân đi đừng vội lấy chồng chỉ vì bố mẹ giục cưới, yêu lâu rồi, hay sắp già ế đến nơi rồi còn đợi đến bao giờ.

phu-nu-dung-voi-lay-chong.jpg

Người phụ nữ từ khi sinh ra luôn phải chịu những định kiến của gia đình, xã hội. Con gái nhất định phải lấy chồng sinh con mới hả lòng bố mẹ, trần đời có bà mẹ nào chẳng mong có nơi chốn yên thân. Sinh ra làm phụ nữ đã thiệt thòi rồi lại chịu sự sắp đặt, định kiến xã hội. Thủa nhỏ chỉ lo ăn học, kiếm việc cho ổn định rồi lấy chồng sẽ yên thân, dường như cha mẹ nào cũng muốn sắp đặt theo tuần tự đó. Phần đa các bạn nữ cũng có suy nghĩ lấy chồng để ổn định sớm, sinh con cho ông bà bế bồng rồi lại tiếp tục lao vào guồng quay công việc, cứ thế tuổi xuân trôi qua vèo không trở lại.

Hẳn những cô gái cập kê tuổi 30 sẽ khiến cho bố mẹ lo sợ sót vó khi tối nằm nhà xem ti vi, ngày đi làm chẳng thấy có anh nào đưa đón. Đi đến đâu cũng là những câu hỏi quan tâm “có người yêu chưa”“bao giờ cưới? “cuối năm nhất định phải cưới nhé!”… và đằng sau đó là cái thở dài của bố mẹ lo cho cái “bom nổ chậm” trong nhà.

Đôi khi chính những áp lực, định kiến xung quanh mình khiến cho đa số các cô gái cảm thấy lo lắng, ngại ngần về bản thân mình để rồi nhắm mắt đưa chân bước vào  con đường ai cũng vạch sẵn. Liệu có một cặp đôi nào đã tự lên kế hoạch chuẩn bị lễ cưới cho mình mà không cần phụ thuộc vào bố mẹ chưa? Có cặp đôi nào sẵn sàng tình nguyện kí vào bản cam kết cuộc đời chưa?

Đa số các bạn trẻ cưới vì bố mẹ thúc giục, vì mình cũng đã có người yêu, vì mình cũng có một công việc khá ổn,…mà chẳng nghĩ rẳng bản thân mình cũng nên tận hưởng tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của mình. Không ít cô gái vỡ mộng sau khi lấy chồng, một mình cô đơn, lạc lòng giữa bao người xa lạ mình phải coi đó là người thân thích. Rồi ngày ngày phải nghĩ cách làm hài lòng gia đình chồng qua từng miếng ăn, giấc ngủ chăm lo những người không phải đấng sinh thành trong khi cha mẹ mình chưa báo đáp được chút gì? Thử hỏi như vậy có hạnh phúc không khi phụ nữ chưa hình dung ra con đường phía trước, lúc này cuộc đời có ra sao để phó mặc cho số phận.

Phụ nữ ạ! Thời nay khác xưa nhiều lắm rồi hay thôi lệ thuộc dựa dẫm vào người đàn ông đi, đừng hành động rập khuôn, nguyên tắc như trước đây nữa.Tuổi xuân có bao lâu hãy cứ tận hưởng đi, tuổi trẻ nào có quay lại 2 lần.

phu-nu-dung-voi-lay-chong-2.jpg

Có thể phụ nữ không mạnh mẽ như đàn ông, cũng chẳng  giỏi kiếm tiền tỷ mỗi tháng, chẳng cần so đo với họ nhưng nhất định phải kiếm được tiền, phải tiêu bằng tiền của mình làm ra. Vốn dĩ phụ nữ tự lập, tự chủ được tài chính cũng như cuộc sống của mình sẽ hạnh phúc hơn những người chỉ biết dựa vào chồng, phục vụ chồng một cách vô thức. Vậy những có mấy ai dám chống lại những định kiến?

Phụ nữ 30 chưa cưới chồng có sao đâu? Hãy dành thòi gian đó để chăm chút bản thân, du lịch khám phá những nơi chưa từng đặt chân đến, dành thời gian chăm sóc, ở cạnh cha mẹ để thấy những dấu thời gian tàn nhẫn để lại trên gương mặt đấng sinh thành. Để rồi khi lấy chồng cũng không phải ngậm ngùi mình chưa làm được gì cho cha mẹ.

Phụ nữ hiện đại đâu cần phải lo sợ tuổi già bởi đã có công nghệ trẻ hóa da Thermage đồng hành với nhan sắc phái đẹp theo thời gian. Thay vì lo lắng không có người yêu hãy học cách chăm chút, nỗ lực cho bản thân mình tốt hơn từng ngày đi. Đàn ông sẽ bị chinh phục bởi những cô gái xinh tươi, trẻ trung năng động, biết tận hưởng và sống hết mình chứ không phải người u sầu, mang bao muộn phiền.

Điều quan trọng nhất của phụ nữ đó chính là học cách chăm sóc bản thân mình, khiến cho chính mình hạnh phúc mới có thể đem lại hạnh phúc cho những người màn ta yêu thương.

HỆ THỐNG JADESPA & CLINIC

Cơ sở 1: Tầng 7 Tòa nhà 125 Thái Thịnh, Ðống Ða, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3562 2867 Giờ làm việc : 8.30 – 20.00

Cơ sở 2: Số 19B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3231 3399 Giờ làm việc : 9.00 – 20.00

HOTLINE: (091) 601 5199

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved
Đặt Lịch