Phụ nữ nên nhớ đàn ông có thể lừa dối bạn nhưng nhan sắc thì không

Có người phụ nữ nào dám chắc người đàn ông bên cạnh mình đang không lừa dối bạn, vốn dĩ đàn ông giỏi che giấu ngụy biện nhưng nhan sắc thì không.

Trong mỗi giai đoạn của người đàn ông luôn có những cô gái xinh đẹp vây quanh dù độc thân hay đã kết hôn họ không ngần ngại quyến rũ chồng của bạn. Đặc biệt đàn ông càng trưởng thành càng cuốn hút, đàn bà chín muồi đã về già xuống cấp mất rồi. Có người đàn ông nào kiềm lòng được trước những cô gái xinh đẹp quyến rũ, muôn phần trong khi người vợ ở nhà quá đỗi xấu xí. Đàn ông ngoại tình họ luôn muôn che giấu những hành động dối lừa của mình, vốn dĩ họ trở thành bậc thầy nói dối trong tình yêu.

dan-ong-ai-chang-me-gai-dep.jpg

Thực tế có đến 99% đàn ông ngoại tình và không có sự trung thực trong các mối quan hệ của mình. Hẳn nhiều người sẽ sốc khi biết người chồng mẫu mực hoàn hảo yêu thương vợ con có quan hệ ngoài luồng, họ giỏi che dấu mọi thứ một cách khéo léo. Đàn ông vốn cả thèm chóng chán, có rồi lại muốn có nhiều hơn nữa, thậm chí họ vừa muốn có vợ, vừa có bồ, vừa có cả tri kỷ. 3 người đàn bà không thể thiếu trong cuộc đời người đàn ong nhưng tiếc rằng họ không thể tìm thấy một người hội tụ hoàn hảo những gì mà cả vợ, bồ, tri kỉ có.

Để rồi một ngày anh ta chạy theo người con gái khác, đàn bà còn lại gì sau những nỗi đau tổn thương mất mát, nhan sắc xấu xí, nổi mụn, đầy nếp nhăn tàn nhang ở lại sau bao nhiêu ngày bỏ bê không chăm sóc. Phụ nữ sao có thể tránh khỏi vết thời gian in hằn rõ rệt trên làn da. đàn ông giỏi nói dối bạn, khéo léo che đậy mọi thứ nhưng nhan sắc, làn da thì không nó phản ảnh tình trạng hiên tại của bạn một cách rõ ràng.

Đến bao giờ phụ nữ mới hiểu rằng sống không vì mình thì trời tru đất diệt, đương nhiên với vai trò làm mẹ, làm vợ, bạn không thể đẩy hết cho người khác nhưng không tự chăm sóc cho bản thân mình thì quả là tệ. Đàn ông vui chơi bên ngoài,họ chơi chán rồi có thể về nhà tìm sự bao dung, tha thứ của vợ nhưng nhan sắc thì không bởi làn da lão hóa nhăn nheo chảy xệ, đầy những nám, tàn nhang sẽ không thể phục hồi được bởi chính sự vô tâm của mình.

Phụ nữ có thể không cần người đồng hành đi bên cạnh mình đến suốt đời nhưng không thể thiếu công nghệ trẻ hóa da Thermage giúp họ luôn giữ được làn da mịn màng săn chắc cùng với vẻ đẹp không tuổi của mình. Phải nói rằng trẻ hóa da Thermage là bậc thầy hàng đầu về công nghệ giúp phái đẹp lấy lại tuổi xuân với cơ chế 3 tác động tái tạo phục hồi collagen, làm săn chắc và trẻ hóa da. Nhờ sử dụng sóng công nghệ RF tác động sâu vào 3 lớp da bên trong kích thích khối collagen ở dưới lớp hạ bì và lớp mỡ dưới da được phát triển nhằm duy trì làn da săn chắc căng mịn, nâng cơ chảy xệ và tăng độ sáng cho da tốt hơn.

WEB-TREHOADA2.png

Đồng thời các tổ chức cấu trúc da sẽ trở nên bền vững hơn, da khỏe mạnh nhờ sự tăng sinh của các sợi collagen giữ cho tươi tắn mịn màng. Bên cạnh đó đầu Tip Total được bọc chất làm lạnh để đưa nguồn năng lượng sóng đi sâu vào bên trong da mà không hề gây tổn  thương hư hại cho bề mặt da. Chính vì vậy phụ nữ dù có thế nào cũng không được đối đãi tệ bạc với chính bản thân mình. Chuyện tình cảm khó ai có thể nói trước được điều gì khi duyên nợ đã hết có níu kéo cũng không trở lại vẹn toàn như cũ.

Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người đàn bà cam chịu nhẫn nhịn hi sinh đứng sau lưng nhưng đằng sau một phụ nữ đẹp chính là sự hỗ trợ tích cực của các công nghệ trẻ hóa da mặt Thermage giúp họ giữ mãi nét thanh xuân của mình. Đàn bà tự thương lấy chính mình, học cách sống buông bỏ học cách an yên chấp nhận mọi thứ, dám đối diện với mọi chuyện mới có được hạnh phúc cho mình.

HỆ THỐNG JADESPA & CLINIC

Cơ sở 1: Tầng 7 Tòa nhà 125 Thái Thịnh, Ðống Ða, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3562 2867 Giờ làm việc : 8.30 – 20.00

Cơ sở 2: Số 19B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3231 3399 Giờ làm việc : 9.00 – 20.00

HOTLINE: (091) 601 5199

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved
Đặt Lịch