Nguyễn Hằng Nga

"Kết thúc chuỗi ngày tự thưởng tuyệt vời ở quê nhà Việt Nam, tôi trở về Mỹ và tiếp tục với cuộc hành trình mới của mình. Tuy nhiên, cái cảm giác êm ái, thư giãn, mọi căng thẳng dường như biến đâu mất khi được Masage bầu tại Jade Spa ở Hà Nội vẫn còn dư âm mãi, thỉnh thoảng khi nhớ lại tôi vẫn còn cảm thấy lâng lâng.

Tôi sống ở Mỹ đã khá lâu, cuộc sống phương Tây phóng khoáng, cởi mở đáng mơ ước, nhất là vấn đề chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, phụ nữ Mỹ xem việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là ưu tiên hàng đầu, nó giống như việc phải tưới nước hàng ngày cho chậu cây cảnh của bạn vậy. Để có được một cơ thể khỏe đẹp, một gia đình hạnh phúc, mỗi ngày trôi qua sẽ rộn ràng và thú vị hơn, họ chăm chút bản thân rất tỉ mỉ và đầu tư.

Đặc biệt là khi mang bầu, nhiều thay đổi về vóc dáng và thể chất khiến người phụ nữ kém sắc đi nhiều, họ luôn phải đối mặt với những căng thẳng thường trực, cuộc sống xáo trộn, vì vậy mà phụ nữ Mỹ khi mang bầu chăm đi spa hơn, họ không ngại bỏ một khoảng chi phí lớn cho các các dịch vụ làm đẹp, massga bầu uy tín để mua lại sự thư giãn và khỏe khoắn cho bản thân và em bé trong bụng.

Ngày đầu tiên ở Việt Nam, tôi thật sự mệt mỏi sau những chuyến bay dài chuyển tiếp, một phần vì thiếu ngủ, một phần do mang bầu, tôi đã cáu kỉnh vô lý với chồng mình, mọi hành động của những người xung quanh đều khiến tôi phát bực. May mắn là tôi có cô bạn thân thấu hiểu và chia sẻ, có lẽ do cô ấy cũng đang mang bầu giống mình, cô nàng đã gợi ý tôi đến với Jade Spa để sử dụng thử dịch vụ Massge Bà Bầu, hi vọng tinh thần tôi sẽ được cải thiện phần nào, cô ấy còn khẳng định rằng đây là Spa duy nhất ở Hà Nội được Hiệp hội Massage Trị liệu Hoa Kỳ AMTA cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn nên tôi toàn hoàn toàn yên tâm.

Tôi khá bất ngờ từ cách tiếp đón của các nhân viên lễ tân, rất niềm nở và vui vẻ cho tới tay nghề điêu luyện và vô cùng chuyên nghiệp của các kĩ thuật viên, rõ ràng trình độ của họ không thua gì so với ở Mỹ cả. Nếu không có lời nhắc nhẹ nhàng của em kỹ thuật viên: “Chị ơi xong rồi ạ, chị có thấy thoải mái hơn nhiều không ạ?” tôi mới sực tỉnh, nếu không thì vẫn cứ tưởng mình đang còn trên mây. (Hi hi…)

Tôi rất hài lòng, tôi không nghĩ rằng ở Việt Nam lại có một Spa phục vụ dịch vụ massage bà bầu tốt như vậy, từ giờ những mẹ bầu ở Việt Nam đã có thể vui khỏe, tự tin nhờ có Jade Spa.

Một vài điều viết vội về Jade Spa trên đất Mỹ như một lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn. Chúc các bạn ngày càng phát triển bền vững để luôn là người đồng hành đáng tin cậy trong việc giữ gìn và bảo vệ vẻ đẹp của phụ nữ chúng tôi."

Gửi từ Facbook: Nga Hip

(*) "Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người"

 

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved