Cay đắng người đàn bà dắt tình nhân của chồng đi phá thai

Đây không phải lần đầu tiên chồng chị cặp kè với những cô gái khác, chị biết hết tất cả mọi chuyện anh làm nhưng không còn quá bận tâm nữa.

Hết nỗi đau này tới nỗi đau khác chồng chất, giờ đây cảm xúc chị đã chai sạn mất rồi. Chồng làm gì cũng không còn đáng quan tâm nữa với chị chỉ đợi ngày dứt áo ra đi.

dan-ong-lang-nhang.jpg

Lần đầu tiên khi biết chồng ngoại tình chị khóc lên khóc xuống tưởng như chết đi sống lại. Chị không tin một người chồng mẫu mực, hiền lành như anh lại đổ đốn đến vậy, chị không tin những bức ảnh kia là sự thật, chị tự dối lòng ai đó muốn phá hoại hạnh phúc gia đình chị mà thôi. Chính chồng chị cũng xin lỗi, cầu xin, anh bảo rằng bị gài bẫy, có kẻ muốn hại anh không thể thăng tiến trong công ty. Chị chấp nhận tha thứ cho anh quay về sữa chữa lỗi lầm với điều kiện anh phải chấm dứt với cô gái kia. Anh lại trở về làm người cha, người chồng tốt của gia đình, ai ai cũng ngưỡng mộ hạnh phúc mà anh chị có được.

Ngựa quen đường cũ, anh không bỏ được cái tật của mình hay nói cách khác anh tham lam muốn có nhiều hơn thế nữa. Anh vẫn giấu chị đi với nhân tình, chị không hiểu nổi anh cũng như không rõ anh có còn tình cảm với mình không nữa? Lần thứ 2 chị khóc không phải vì chồng, chỉ trách mình quá ngu dại cả tin người một cách dễ dàng. Chị như kẻ đi lầm đường, đi mãi không tìm ra lối riêng cho mình, đàn bà đúng là khờ dại cứ ôm mãi một nỗi đau mà người vô tâm nào có hay.

Một hôm có một cô bé đến tận nhà tìm chị bảo rằng đó là cái thai của chồng chị, hỏi ra mới biết vẫn còn là sinh viên đã trót dại dột với chồng mình. Chị lặng người đi trước sự việc nghiêm trọng thế này thậm chí anh ta còn bắt cô bé từ bỏ cái thai chưa kịp thành hình.  Đây không phải lần đầu tiên chồng chị cặp kè với những cô gái khác, chị biết hết tất cả mọi chuyện anh làm nhưng không còn quá bận tâm nữa.

Lúc đó anh cũng vừa đi đến nơi và xanh mặt khi thấy cô sinh viên tìm đến tận nhà. Anh phủ nhận mọi chuyện, không thừa nhận đó là con anh, lúc này chị mới nhận ra bộ mặt gian trá của người chồng đầu ấp tay gối bấy lâu nay. Không thể ngờ anh hèn hạ đến mức như thế này, vậy mà chị đã tin tưởng anh tuyệt đối.

Hôm sau chị dẫn cô bé đó đến viện bỏ cái thai đi, mặc dù tàn nhẫn nhưng không thể để tương lai người ta bị hủy hoại, chị chấp nhận thay chồng làm việc vô lương tâm này. Xong xuôi mọi việc chị đưa tiền cho cô ấy bồi dưỡng thêm, không quên dặn dò cô bé đó đừng yêu dại thêm một lần nữa.

Sau mọi chuyện cả hai người chẳng nói với nhau một lời nào, anh không nói nổi một lời xin lỗi. Xin lỗi ư! Nào có ích gì? Một lời xin lỗi cũng không thể xóa hết những tổn thương đau đớn anh đã gây ra cho chị. Chị âm thầm chuẩn bị con đường của riêng mình, chị không muốn chôn vùi tuổi xuân bên người chồng bội bạc thêm nữa.

chia-tay.jpg

Ngẫm lại mới thấy dù chị có hi sinh nhẫn nhịn cố gắng vì chồng con, gia đình thế nào họ cũng không hiểu rằng người phụ nữ phải đánh đổi cả tuổi xuân của mình. Cả tuổi trẻ của chị chôn vùi trong nước mắt khổ đau, u sầu, mới 30 nhưng gương mặt đã in hằn bao nhiêu nếp nhăn, bỗng dưng chị lại thấy sợ hãi tuổi già đến thế. Có người bạn mách chị đi spa trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage để lấy lại nhan sắc,thanh xuân của mình. Tuổi trẻ phụ nữ có bao giờ thắm lại, không tự chăm sóc bảo vệ mình thì lo được cho ai?

Chị quyết định li hôn mặc cho anh van nài cầu xin, hứa hẹn sẽ thay đổi nhưng lời chị nói khiến anh sững sờ: Tôi không chấp nhận người đàn ông phản bội, không chấp nhận người lấy tình cảm ra để làm trò đùa,thậm chí rũ bỏ cả giọt máu của mình. Anh không xứng đáng làm chồng và con tôi, người đàn ông tôi biết khi xưa đã thay đổi rồi. Chị dứt áo ra đi để lại lá đơn li hôn đã kí trên bàn, chị sẽ xây dựng cuộc sống mới cho mình hạnh phúc và bình yên hơn chẳng còn vướng bận những khổ đau day dứt thêm nữa.

Nguồn: Jadespa.vn

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved