Đã tìm ra nguyên nhân phụ nữ càng thông minh tỉ lệ ế càng cao

Khoa học đã chứng minh rằng phụ nữ thông minh có chỉ số IQ cao thường có tỉ lệ ế lớn và đặc biệt họ rất khó trong việc tìm kiếm bạn trai. Vì sao vậy?

Phụ nữ thông minh có tham vọng cao

Người phụ nữ thông minh luôn đặt ra các mục tiêu phấn đấu cho bản thân mình và tìm cách thực hiện chúng bằng được, họ không phải kiểu người dễ dàng thỏa hiệp với thất bại khi chưa có được thứ mình muốn.

phu-nu-gioi-thuong-e.jpg

Đặc biệt họ hiểu rằng bản thân mình quan trọng nhất, phụ nữ thông minh hiểu rằng việc cố gắng hi sinh bản thân để dành thời gian làm hài lòng người đàn ông nào đó không phù hợp chỉ khiến mình mỏi mệt, đau khổ. Họ không sợ cô đơn, sự đàm tiếu của người ngoài khi sống một mình, điều quan trọng họ tự tạo ra hạnh phúc cho chính mình.

Phụ nữ thông minh đề cao lí trí

Để có được những thành công như mong muốn họ luôn đề cao lối sống lí trí, họ có những nguyên tắc làm việc cho riêng mình đôi khi cứng nhắc nhưng điều đó sẽ đưa họ lên đỉnh cao sự nghiệp. Phụ nữ thông minh luôn đạt được những gì mình đặt ra mục tiêu bởi vì họ không để cảm xúc chi phối vào công việc. Đôi khi không phải họ không yêu mà duyên chưa đến có cưỡng cầu thế nào cũng không có hạnh phúc trọn vẹn.

Phụ nữ thông minh biết cách chọn đàn ông phù hợp cho mình

Trong tình yêu không nên vội vàng, càng không nên đốt cháy giai đoạn, người phụ nữ thông minh sẽ biết cách lựa chọn người đàn ông phù hợp. Họ chẳng cần những anh chàng soái ca sở hữu vẻ đẹp chuẩn mực khiến bao co gái xiêu lòng họ cần một người chồng có sự thấu hiểu, chia sẻ đồng cảm với người bạn đời. Phụ nữ thông minh hiểu rằng miễn cưỡng chấp nhận một tình cảm sẽ phải đối mặt với các vấn đề tồi tệ hơn thậm chí hôn nhân đổ vỡ.

phu-nu-ham-kiem-tien.jpg

Phụ nữ thông minh tự biết cách chăm sóc cho bản thân mình

Những cô gái luôn mong muốn nhận được sự quan tâm săn sóc của người đàn ông nhưng không phải lúc nào họ cũng có thể chu đáo với bạn gái. Phụ nữ thông minh ngược lại họ biết cách tự chăm sóc cho bản thân mình mỗi ngày, từ cách ăn mặc, trang điểm luôn có một phong cách riêng biệt. Họ không lo tuổi già đuổi đến nơi khi 30 rồi vẫn còn ế, bởi họ sở hữu cho mình bí quyết trẻ hóa giữ làn da không tuổi với công nghệ trẻ hóa da Thermage để giữ mãi nét xuân cho mình. Chính vì vậy họ không ngại lẻ bóng một mình, chỉ lo sợ không tìm được người đàn ông thực sự xứng đáng để trao đi tình cảm của mình.

Phụ nữ thông minh luôn cân nhắc kĩ càng

Người phụ nữ  thông minh thường có tài quan sát phân tích những điều diễn ra xung quanh họ đặc biệt với người bạn trai mới gặp lần đầu họ cũng có thể hiểu thấu suy nghĩ của người đó. Tất cả mọi hành động của bạn trai đều được đưa lên bàn cân để xem xét mọi thứ có phù hợp với nhau hay không. Nếu không nàng sẽ chọn dừng lại và chấm dứt mọi chuyện trước khi đi quá xa.

phu-nu-khong-biet-lam-dep.jpg

Phụ nữ thông minh biết làm đẹp cho bản thân mình

Phụ nữ hiểu rằng sự thu hút ấn tượng với một người ban đầu từ ngoại hình đó là yếu tố quan trọng để có được sự chú ý từ người khác giới. Không chỉ biết chú trọng làm đẹp trẻ hóa da mặt cho nhan sắc phụ nữ thông mình còn tạo sự hấp dẫn bởi cá tính của riêng mình. Sự thông minh, quyết đoán, giỏi giang, trách nhiệm trong công việc, sự chu đáo, đối nhân xử thế với người khác,… tất cả những điều đó mới tạo nên sự khác biệt của bản thân họ.

Phụ nữ thông minh thường có xu hướng tìm kiếm những người bạn trai có suy nghĩ, quan điểm , cảm xúc cũng như sự đồng điệu trong tâm hồn. Hơn ai hết họ hiểu rằng nhan sắc ngoại hình là một lợi thế nhưng vẻ đẹp thánh thiện trong tâm hồn mới có thể chinh phục người khác một cách dễ dàng.

HỆ THỐNG JADESPA & CLINIC

Cơ sở 1: Tầng 7 Tòa nhà 125 Thái Thịnh, Ðống Ða, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3562 2867 Giờ làm việc : 8.30 – 20.00

Cơ sở 2: Số 19B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3231 3399 Giờ làm việc : 9.00 – 20.00

HOTLINE: (091) 601 5199

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved