Đàn bà nặng tình dù chia tay vẫn khóc cho chuyện tình đã qua

Chẳng ai có thể cười trước một câu chuyện vui đã cũ vậy sao em cứ khóc mãi cho một chuyện tình đã cũ, đã qua… người cũng đã có hạnh phúc mới.

Đàn bà khi yêu vốn nặng tình, họ dốc lòng dốc tâm can dốc hết những chân thành để đối đãi với người mình thương để rồi cuối cùng nhận lại những tổn thương đau đớn. Đêm đêm một bên gối ướt đầm trách mình quá ngu dại yêu quá hóa khờ mà chẳng hay tình cảm người dưng thay đổi một sớm mai.

Có người hỏi tôi rằng tại sao em cứ mãi khóc cho chuyện tình đã cũ, mãi tiếc nuối một người không xứng đáng. Họ đâu đáng để em phải hao tâm tổn thương, bởi vì sao? Vì em vẫn còn thương người cũ, vẫn còn yêu người nhưng chẳng thể nào giữ họ bên cạnh mình. Với người đàn bà chuyện tình tan vỡ như một thất bại, mỗi một kỉ niệm như nhát dao cứa vào tim, vết thương lòng mãi chẳng lành luôn nhức nhối tâm can, trái tim vẫn rỉ máu. Đàn bà mong đợi một ngày nắng lên để có thể sưởi ấm cái cô đơn lạnh thấu tâm hồn, cho qua đi những niềm đau sâu thẳm.

phu nu nang tinh.jpg

Đàn bà ngay từ khi yêu đã thất bại trong trò chơi tình ái với đàn ông, càng yêu càng đau, họ khó chấp nhận một ngày người ấy sẽ rời xa mình. Đàn bà mặc định mình phải trao đi tất cả, nhưng hỡi ôi! Đàn ông dĩ nhiên đón nhận nhưng họ không cảm động vì điều đó.

Sai lầm của đàn bà đó là yêu quá nhiều, hi sinh quá nhiều lấy niềm vui của người làm hạnh phúc của mình để rồi chuyện tình tan vỡ, đàn bà gục ngã chới với chẳng gượng dậy nổi. Hạnh phúc đã cũ, chuyện tình đã qua, người cũ chẳng còn… sao đàn bà cứ khóc mãi cho mối tình cũ. Sao đàn bà cứ mãi dại dột không buông tha cho chính bản thân mình để tìm người thực sự xứng đáng?

Trong tình yêu ai yêu nhiều hơn sẽ tổn thương nhiều hơn, vì vậy đàn bà khó tránh khỏi tổn thương khi tình yêu tan vỡ. Đàn ông khi cạn tình họ chẳng còn thiết tha người phụ nữ bên cạnh mình nữa có níu kéo cũng vô vọng. Cái sai của người đàn là dành hết những tin yêu, dành hết thanh xuân cho họ để rồi khi ngoảnh lại chỉ toàn những tổn thương chất chứa, những mảnh vỡ chấp nhặt. Đàn bà cố gắng hi sinh để nhận lại những gì? Ngoại trừ những nỗi đau, hờn tủi những vết dấu vết của thời gian chẳng thể xóa nhòa trên gương mặt.

Với phụ nữ dù có yêu người đến mấy cũng đừng quên chăm sóc cho bản thân mình bởi “cái tuổi nó đuổi xuân đi” sau tất cả chỉ còn lại những nếp nhăn ở lại. Chính vì vậy công nghệ trẻ hóa da Thermage sẽ là giải pháp cứu cánh hữu hiệu cho phái đẹp lấy lại tuổi thanh xuân của mình. công nghệ trẻ hóa da Thermage sử dụng công nghệ sóng RF điện dung độc đáo của CRF sẽ đưa nguồn năng lượng sóng đi sâu vào các lớp biểu bì, trung bì, hạ bì của da giúp kích thích khối collagen sâu ở lớp hạ bì và lớp mỡ dưới da. Nhờ khối collagen được tăng sinh sẽ giúp duy trì làn da căng mịn săn chắc tự nhiên đồng thời xóa bỏ những nếp nhăn già nua trên da hiệu quả.

tre-hoa-da-tre-10-tuoi.jpg

Người phụ nữ thông minh chẳng sợ thiếu đàn ông chỉ sợ không có tiền để đáp ứng những nhu cầu bản thân. Với phụ nữ  đàn ông có thể phản bội họ nhưng công việc, tiền bạc thì chẳng bao giờ, bởi vậy đừng tiếc nuối những kẻ không trân trọng tình cảm của mình. Họ không đáng để đàn bà quy lụy sống đau đớn, ôm mãi nỗi hận quá khứ.

Người phụ nữ thông minh sẽ biết dừng lại, biết buông bỏ đúng lúc, biết chấp nhận và  đối diện với thực tại. Như vậy mới có thể tìm được hạnh phúc chân chính cho cuộc đời mình. Chỉ có người đàn ông dại mới từ bỏ người đàn bà dốc lòng yêu họ, đàn bà giỏi lắm. Sau nỗi đau họ sẽ mạnh mẽ, trưởng thành hơn bởi cả thanh xuân đã dành hết cho người thì bây giờ phải tiếp tục sống cho mình phía trước.

Nguồn: Jadespa.vn

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved