Đàn ông giỏi phải biết nịnh vợ tiếc gì một lời khen

Vốn dĩ “đàn bà yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt” một lời khen, một lời yêu thương vợ có mất mát gì đâu, hà cớ sao đàn ông không làm được?

Không ít người phụ nữ kêu ca phàn nàn sau khi kết hôn chồng chẳng còn những ngọt ngào như trước nữa. Đàn bà ai chẳng muốn mãi được chồng quan tâm, chiều chuộng, săn sóc. Một người đàn ông tài giỏi không chỉ ở trong công việc họ cũng cần học cách dung hòa giữa sự nghiệp và gia đình. Thực ra đàn ông chỉ cần nịnh vợ vài câu thôi cũng khiến cô ấy yên tâm bên cạnh bạn cả cuộc đời.

dan ong gioi ninh vo 2.jpg

Vốn dĩ đàn bà hay lo nghĩ nhiều họ luôn sợ mất đi người đàn ông mình yêu thương nên chẳng lạ gì khi họ hay tra hỏi: anh đi đâu, làm gì, với ai? Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ ở chồng họ cũng nhận ra. Với đàn ông chẳng khác nào sự tra tấn, mất đi tự do riêng tư nhưng bạn nên hiểu rằng đàn bà có yêu mới như vậy. Đàn bà dại khi yêu, càng yêu lại càng dại nên đôi khi họ trở thành ngớ ngẩn trong mắt đàn ông bởi những hành động ghen tuông thái quá.

Một người đàn ông thương vợ họ sẽ chẳng nói ra những lời làm tổn thương người vợ, đôi khi chỉ cần một chút “nịnh” vợ cũng đủ để người phụ nữ của mình hạnh phúc cả ngày. Vốn dĩ “đàn bà yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt” một lời khen, một lời yêu thương vợ có mất gì đâu, hà cớ sao đàn ông không làm được.

Đàn ông giỏi cần khéo léo ứng xử với vợ trong gia đình như vậy sẽ chẳng ai chê trách được bạn. Phụ nữ can đảm lắm mới dám đi lấy chồng, đàn ông nghiễm nhiên cho rằng lấy vợ về để phục vụ cho gia đình vậy thì có khác nào osin không công.vì tất cả mọi việc trong nhà lớn, bé đều đến tay họ thử hỏi có mấy ai sẵn sàng giúp cô ấy. Thanh xuân của phụ nữ ngắn lắm, tuổi trẻ đẹp nhất dành cho chồng con để rồi bước sang 30 họ đã toan về già chỉ còn biết dành thời gian để làm trẻ hóa da mặt níu giữ tuổi thanh xuân,  còn đàn ông lại ở trong thời điểm phong độ chín muồi nhất. Ngại ngùng gì đâu một lời khen cho vợ, ngại gì đâu mà không dám nghe điện thoại của vợ, ngại gì đâu khi bạn bảo “sợ” vợ hay mất mặt. Chỉ có đàn ông dại mới cho rằng vợ phiền phức, cản trở những cuộc vui của họ.

dan ong gioi ninh vo.jpg

Đàn ông giỏi họ sẽ nhìn ra ngườu vợ của mình đã vất vả thế nào, kết hôn hơn chục năm trôi qua trong chớp mắt. Chỉ cần tinh tế một chút đàn ông sẽ nhận ra những dấu vết thời gian in hằn trên gương mặt vợ. Có người phụ nữ nào chẳng phải đối mặt với sự tàn khốc của thời gian, nào nám da, tàn nhang, lão hóa… khiến họ già đi, ngại ngùng hơn khi diện những bộ đồ trẻ trung tươi tắn, thậm chí họ còn ngại sánh bước bên cạnh chồng vì tự ti mình già hơn chồng rất nhiều.

Đàn ông giỏi sẽ biết chăm chút cho vợ mỗi ngày, để làm nàng vui đâu có gì khó. Với họ tặng quà hay hoa không còn quan trọng mà là tình cảm của chồng đối với nàng, chồng tâm lý sẽ hiểu những nỗi lo thường trực của phụ nữ - nàng lo tuổi già đang cận kề. Đàn ông tâm lý sẽ hiểu và sẵn sàng dẫn nàng đến Spa trẻ hóa da đẹp chắc chắn nàng sẽ cảm kích vô cùng.

Đàn ông giỏi hiểu rằng vợ mới là người đi bên cạnh mình suốt cuộc đời, người chăm lo tận tình mỗi khi mình đau ốm, gục ngã,khó khăn… còn bạn bè cũng quan trọng nhưng họ có cuộc sống riêng, những lo toan riêng chỉ duy nhất vợ còn ở bên cạnh mình.

dan ong gioi ninh vo 3.jpg

Đàn bà vốn vị tha bao dung mọi lỗi lầm của chồng đều có thể bỏ qua để họ giữ mái ấm gia đình, để những đứa con được sống trong tình thương đủ đầy của cha mẹ. Với họ không có gì bằng sự quan tâm săn sóc của chồng, một khi đã kết hôn họ chấp nhận từ bỏ mọi thứ để theo người gọi là chồng,

Đàn ông giỏi chỉ cần bớt cái tôi lại, bớt đi chút sĩ diện, hiếu thắng sẽ giúp cuộc sống vợ chồng bình yên hơn, êm ấm hơn, tôn trọng nhau để vun đắp hạnh phúc gia đình.

HỆ THỐNG JADESPA & CLINIC

Cơ sở 1: Tầng 7 Tòa nhà 125 Thái Thịnh, Ðống Ða, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3562 2867 Giờ làm việc : 8.30 – 20.00

Cơ sở 2: Số 19B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3231 3399 Giờ làm việc : 9.00 – 20.00

HOTLINE: (091) 601 5199

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved