Yếu tố quyết định phun môi bao lâu lên màu – jadespa.vn

Những yếu tố nào quyết định phun môi bao lâu lên màu và xăm môi không đều màu - Xăm môi vốn là một hình thức thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng đối với các chị em phụ nữ. Thế nhưng sau khi bạn thực hiện phun xăm môi thì môi của bạn vẫn không cải thiện được màu, xăm môi không lên màu, màu nhợt nhạt, vẫn là màu môi thâm? Bạn rất thắc mắc về vấn đề này phải không?

Những yếu tố quyết định phun môi sau bao lâu lên màu đẹp

Công nghệ phun xăm

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định việc phun môi bao lâu mới lên màu, xăm môi màu lên đều.

Công nghệ phun xăm môi càng hiện đại thì sau khi thực hiện phun xăm, màu môi càng lên đều, đẹp tự nhiên hơn. Do công nghệ phun xăm môi hiện đại sẽ giúp đường kim đi trên làn da môi của bạn nhẹ nhàng hơn, mực xăm được phun xăm đều trên làn da môi của bạn. Từ đó tránh được việc xăm môi không đều màu, chỗ đậm, chỗ nhạt, trông loang lổ.

phun môi bao lâu lên màu; phun môi sau bao lâu lên màu đẹp; xăm môi không đều màu; phun môi bao lâu mới lên màu; xăm môi màu lên đều; phun môi sau bao lâu lên màu

Amiea - Công nghệ phun xăm thẩm mỹ đến từ Đức

Hơn nữa, công nghệ phun xăm môi hiện đại sử dụng đầu kim phun xăm rất nhỏ, tác động nhẹ nhàng lên da môi, giúp hạn chế tối đa những tổn thương với da môi. Còn với công nghệ phun xăm cũ sử dụng đầu kim to thì mực xăm được đưa vào môi không đều do đầu kim to, đường kim đi trên môi không được nhẹ nhàng, đều tay.

Đối với những thiết bị công nghệ phun xăm hiện đại còn có hệ thống cảm ứng để nhận diện xem sức đề kháng của da ở mức độ như thế nào? Từ đó đưa ra một cài đặt hệ thống các thông số về tần số, tốc độ di kim, khối lượng mực... Như vậy thì việc phun xăm môi sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất và đảm bảo cho khách hàng khỏi những tác dụng không mong muốn sau khi phun xăm môi xong.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo về công nghệ phun xăm thẩm mỹ với những từ ngữ như: Không sưng – Không đau – Lên màu tự nhiên..... Tuy nhiên để kiểm nghiệm những lời quảng cáo này thì bạn nên tham khảo độ tin cậy của khách hàng đối với trung tâm thẩm mỹ đó. Hơn nữa, bạn cần phải biết về các thiết bị mà trung tâm thẩm mỹ đó sử dụng để phun xăm cho bạn, nên tìm hiểu xem đó có phải là loại máy móc đáng tin cậy và chất lượng hay không? Máy móc của hãng nào?....

Chất lượng mực xăm 

Bên cạnh việc có một công nghệ phun xăm tiên tiến và ưu việt thì việc sử dụng một loại mực phun xăm cũng có vai trò không kém quan trọng trong việc tạo ra một tác phẩm phun xăm tuyệt vời và nó cũng là yếu tố quyết định phun môi sau bao lâu lên màu.

Chất lượng mực xăm có vài trò rất quan trọng đến việc xăm môi không đều màu hay đều màu. Đối với những mực xăm được nhập khẩu từ các nước đứng đầu về thẩm mỹ, được chiết xuất an toàn, không hóa chất độc hại thì khi thực hiện phun xăm môi, màu mực sẽ lên đều màu, chuẩn với màu bạn chọn.

Với những mực xăm kém chất lượng, chứa nhiều hóa chất độc hại thì màu mực xăm sẽ không lên đều màu, không lên màu hoặc màu tối hơn. Chính vì vậy, bạn nên phun xăm môi với mực xăm an toàn để có hiệu quả phun xăm môi đẹp như mong đợi.

Loại mực phun xăm có chất lượng và đảm bảo yêu cầu nhất hiện nay là mực phun xăm Organic có nguồn gốc tự nhiên 100%. Loại mực này không chỉ tạo ra sự an toàn cho sức khỏe của khách hàng mà còn mang lai một màu sắc tự nhiên, không quá rực rỡ như màu hóa học.

Bạn có thể tham khảo: mực xăm Organic Line amiea đến từ Đức

Kĩ thuật phun xăm 

Một trong những yếu tố làm cho xăm môi không đều màu và phun môi bao lâu lên màu đẹp là do kĩ thuật phun xăm của chuyên viên. Kể cả đối với cơ sở áp dụng công nghệ phun xăm cũ hay hiện đại thì các chuyên viên có tay nghề kém, người học việc hay học lén thì khi thực hiện phun xăm đều xăm môi không đều cho khách hàng.

phun môi bao lâu lên màu; phun môi sau bao lâu lên màu đẹp; xăm môi không đều màu; phun môi bao lâu mới lên màu; xăm môi màu lên đều; phun môi sau bao lâu lên màu

Kỹ thuật phun xăm là yếu tố quan trọng quyết định màu lên đều

Làn da môi của chúng ta có cấu trúc rất mỏng manh hơn chỗ nào trên cơ thể của chúng ta và nếu không có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thì đường kim đi trên làn da môi sẽ không đều tay. Khi không đều tay thì mực xăm sẽ được phun xăm không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt hơn và khi bơm mực vào thì màu mực cũng sẽ không đều trên môi.

Quy trình phun xăm môi

Nếu bạn đã thực hiện được các yêu cầu ở trên thì việc cuối cùng của bạn cần phải làm để những khách hàng của mình có một đôi môi ưng ý đó là bạn cần thực hiện một quy trình phun xăm môi phù hợp, vệ sinh và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định phun môi bao lâu mới lên màu.

Điều bạn cần làm ở đây là hãy tuân thủ đúng theo các bước trong một quy trình phun xăm môi chuẩn. Các bước gây tê bề mặt, ủ tê hay vệ sinh thiết bị, kim phun xăm cần phải thực hiện đúng quy trình một cách nghiêm ngặt.

Hãy luôn đảm bảo răng các kim phun xăm được sử dụng một lần để đảm bảo vệ sinh cho khách hàng cung như tránh khỏi các nguy cơ lây nhiễm.

Khi bạn đến thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ không đạt tiêu chuẩn một trong bốn yêu cầu ở trên thì chắc chắn màu môi của bạn sau khi phun xăm sẽ lên không đều màu. Để tránh khỏi xăm môi không đều màu, bạn nên lựa chọn cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín, sử dụng mực xăm chiết xuất thảo dược, được nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ phun xăm hiện đại và những chuyên viên thực hiện là những người có tay nghề giỏi, kinh nghiệm.

Các trung tâm Spa, thẩm mỹ viện khi đã sở hữu cho mình loại máy phun xăm cao cấp nhất thì cũng nên trang bị cho mình loại mực phun xăm mới nhất hiện nay để quá trình thực hiện phun xăm cho khách hàng đạt kết quả tốt nhất, đúng với mong muốn của phái nữ.

Tại Jade Spa, sau khi sử dụng quy trình phun môi thẩm mỹ sau khoảng 3 đến 5 ngày lớp vảy sẽ bong. Tùy vào cơ địa của từng người, màu môi sẽ lên ổn định sau 2 tháng. Trường hợp các bạn chăm xông môi và tẩy da chết thì màu môi có thể lên ổn định nhanh hơn sau một tháng.

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved