Trị liệu MỤN - SẸO MỤN

Mụn là kẻ thù đáng ghét không chỉ xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì mà chúng còn sẵn sàng tấn công ở bất cứ thời điểm nào khi cơ thể mệt mỏi, stress do áp lực công việc, chế độ ăn uống không lành mạnh sử dụng rượu bia, chất kích thích hay sự rối loạn nội tiết tố trong cơ thể, sự tích trữ độc tố, tình trạng viêm tắc lỗ chân lông…đều là nguyên nhân gây ra mụn. Mụn thường xuất hiện ở mặt, lưng, ngực, đầu không chỉ làm mất tính thẩm mỹ, gây ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý, làm giảm đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày mà còn gây đau đớn, thậm chí viêm nhiễm tại những vùng da có mụn nếu bị ứ đọng mồ hôi, tích tụ bụi bẩn từ môi trường.

Để loại bỏ tận gốc mụn các mụn viêm hay mụn đầu đen, sẹo mụn hay sẹo lõ, Jade Spa sẽ kết hợp hài hòa, tận dụng sự ưu việt trong top công nghệ cao để mang lại cho khách hàng hiệu quả trị liệu tối ưu nhất.

m1.png

Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người

Đối với mụn.

Sau khi kiểm tra loại da, tình trạng mụn, mức độ nặng nhẹ của sẹo bác sỹ tại Jade Spa sẽ lên phác đồ trị liệu, kết hợp giữa các nguồn năng lượng cao: Laser Revlite SI, IPL, Châm vi kim.

Thông thường, chu trình trị liệu mụn tiến hành như sau: Ánh sáng IPL làm se các đầu nhân mụn giảm hiện tượng sưng viêm. Sau đó năng lượng Laser sẽ thâm nhập vào sâu bên trong tiêu diệt tận gốc nguồn vi khuẩn gây mụn. Cuối cùng, hệ thống châm vi kim sẽ rà soát lại một lần nữa, đảm bảo gốc mụn đã được triệt tiêu hoàn toàn, làm phẳng bề mặt da sần sùi do mụn gây ra, sau trị liệu, da không chỉ sạch mụn mà còn mịn màng và khỏe mạnh hơn nhờ tác dụng tái tạo da trong suốt quá trình trị liệu.

Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người 

m2.png

Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người

m3.png

Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người

m4.png

Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người

Đối với sẹo mụn, sẹo lõm.

Mức năng lượng được điều chỉnh thích hợp với mức độ thích ứng của da, nguồn năng lượng xuyên qua da kích thích collagen ở bên dưới da phát triển và đẩy lên bề mặt da qua các lỗ trống do đầu kim tạo ra, giúp làm liền các vết sẹo, tái tạo tế bào giúp da mịn màng và hồng hào lên. 

An toàn, thời gian trị liệu nhanh chóng.

Tùy thuộc vào mức độ nặng của mụn và sẹo để xác định liệu trình trị liệu phù hợp. Tuy nhiên không mất quá nhiều thời gian cho một lần trị liệu, chỉ khoảng 20 đến 45 phút.

(*) Mọi phác đồ trị liệu bằng công nghệ cao tại Jade Spa đều được cam kết bằng văn bản. Bởi chúng tôi khẳng định không có bất kỳ mối đe dọa nào đối với sức khỏe của khách hàng trong suốt quá trình trị liệu và kể cả về sau. Không phải chỉ nói suông, mà điều này đã được khẳng định bằng các chứng nhận của CE, FDA công bố trên toàn cầu.

 

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved