Ai bảo rằng sống làm người thứ ba thì khổ?

Người phụ nữ nào cũng ném đá nhân tình vì cho rằng họ cướp chồng, cướp đi hạnh phúc gia đình nhưng ít ai biết làm người thứ ba được nhiều lợi hơn hại.

Thực ra tôi thấy làm người thứ ba họ quá sung sướng chẳng cần bận tâm chuyện cơm áo gạo tiền, kinh tế gia đình. Đồng thời họ vẫn có người đàn ông yêu thương chăm lo cho mình, chỉ là người đó không hợp pháp nhưng có hề gì tình yêu vốn không có mắt.

nguoi-thu-3-suong-hay-kho.jpg

Làm người thứ ba có bao giờ họ phải bận lòng làm thế nào để chiều lòng ba mẹ khó tính, có bao giờ họ sấp ngửa nửa đêm đưa con ốm đau đi viện, họ cũng chẳng cần phải sống ngoan hiền một cách ngu ngốc để nhận được lời khen ngoan dâu đảm, vợ hiện.

Đương nhiên trong xã hội này có nhiều cô gái chọn cho mình một lối sống khác, họ quan niệm bản thân mình là trên hết, họ luôn sống vì mình thay vì chọn cách hi sinh cho gia đình chồng con để rồi vẫn bị phản bội như thường. Làm người thứ ba cũng đâu có gì lạ họ có người để yêu thương nhung nhớ, họ kiếm được tiền chứ chẳng ngửa tay xin ai, họ có thời gian để chăm sóc nhan sắc, làm đẹp cho mình. Vậy nên đừng hỏi vì sao ở tuổi 30, 35 họ vẫn tươi tắn trẻ trung như gái đôi mươi. Bởi bây giờ công nghệ trẻ hóa da Thermage vô cùng hiện đại chỉ cần chớp mắt mở mắt lại xinh xắn, trẻ trung như thường.

Giới trẻ quan niệm tình yêu bây giờ khác lắm đâu phải cứ kè kè bên nhau mới là yêu, ai cũng cần có khoảng thời gian của riêng mình, để người đàn ông có thời gian mà suy ngẫm về giá trị của mình chứ. Ai bảo làm người thứ ba sẽ khổ đau, đứng sau hạnh phúc của người khác. Ở bên nhau chán rồi thì hãy cứ để đàn ông về với gia đình của mình, đến khi chán rồi lại thèm phở. Cơm có giá trị của cơm, phở cũng có giá trị riêng của phở mà người đàn ông không tìm thấy ở vợ của mình. một điều hiển nhiên phở luôn là đặc sản được nâng niu chiều chuộng, yêu thương.

lam-bo-suong-hon.jpg

Bởi vậy với người thứ ba họ chỉ yêu thôi chứ không muốn ràng buộc nhau vào những áp lực toan tính của cuộc sống để rồi cảm xúc cũng chai sạn dần, rồi bỗng một ngày ta nhận ra chẳng còn tình cảm với đối phương nũa nên đừng hỏi vì sao có nhiều cặp ăn đời ở kiếp với nhau vẫn ngoại tình vẫn li dị.

Vốn dĩ đàn bà luôn mong muốn tình cảm vẹn nguyên như thủa yêu đầu họ vẫn luôn mong được đàn ông yêu thương chiều chuộng nhưng những gì có được rồi thì mau chán. Đàn ông lại càng cả thèm chóng chán, mở mắt ra nhìn thấy vợ, lúc nào vợ cũng bên cạnh kè kè sẽ chẳng có lúc mà nảy sinh chán nản ư? Với người thứ ba họ luôn trở thành thứ có thể khiến đàn ông khao khát muốn được chiều chuộng yêu thương nàng cả đời vì họ không có được nàng trọn vẹn. Vả lại ăn vụng lúc nào chẳng ngon hơn, trái cây nhà hàng xóm hiển nhiên ngon hơn nhà mình.

Không chỉ vậy người thứ ba chấp nhận làm người đi bên đời người đàn ông, chẳng cần danh phận, chẳng đòi tiền, chẳng ghen tuông lồng lộn khi chàng trót liếc một em xinh tươi nào đó. Làm người thứ ba họ được nhiều hơn mất nào là cuộc sống thảnh thơi, áo quần lộng lẫy lại được người yêu thương chứ chẳng lo đầu bù tóc rối, suốt ngày ngay ngáy sợ chồng ngoại tình. Đàn bà chính là tấm gương phản chiếu rõ ràng nhất cách mà người chồng đối xử với họ, cứ nhìn vẻ ngoài sẽ biết ngay.

Đàn bà vốn phận mỏng, tuổi xuân trôi qua hanh như cơn gió thoảng nếu chẳng may lấy phải chồng không chung thủy rồi cũng sẽ bị phản bội ê chề. Thôi thà cứ làm người thứ ba, chẳng tính đến duyên vợ chồng, có khi còn sống hạnh phúc hơn những người cứ muốn gắn bó với một ai đó để rồi thất vọng vào cuộc sống.

Nguồn: Jadespa.vn

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved