Hội mẹ bỉm sữa đua nhau tung ảnh "từ nữ thần vụt biến thành mẹ sề"

Để sinh được một đứa trẻ, những bà mẹ này đã hy sinh cả vẻ ngoài và thanh xuân của mình.

Không phải tự nhiên mà chị em phụ nữ được gọi là "phái đẹp". Ấy là bởi việc làm đẹp, chăm sóc bản thân luôn được coi là đặc quyền và đôi khi còn là trách nhiệm của phụ nữ. 

ss9.jpg

Bầu bí khiến cô nàng nhỏ nhắn, xinh xắn như hotgirl biến hóa thành một phụ nữ u40 và còn có cả nọng cằm.

Tuy nhiên, hầu hết chị em đều sẽ bước đến giai đoạn "hy sinh" sắc đẹp của bản thân để mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày đứa con của mình. Thời gian mang thai, khó ai có thể tránh khỏi sự "tấn công" của hormone khiến da mặt sần sùi, thâm nám, mặt to mũi nở mất hết nét và thân hình sồ sề do tăng cân. 

Gần đây, trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, hội các bà mẹ bầu và mẹ bỉm sữa đang đua nhau khoe ảnh trước và sau khi mang bầu của mình. Dễ dàng nhận thấy sự thay đổi về nhan sắc khác nhau "một trời một vực" của các mẹ. Có người trước khi mang thai xinh như hotgirl với vóc dáng nhỏ nhắn, làn da trắng mịn thì khi mang bầu bỗng dưng được cộng thêm chục tuổi. Có những bà mẹ còn tâm sự rằng khi mang bầu họ thay đổi đến mức người quen lâu ngày không gặp còn không thể nhận ra.

ss10.jpg

Khuôn mặt vẫn giữ được vẻ thanh thoát nhưng thân hình thừa mỡ cũng khiến mẹ bầu này "đau đầu".

ss8.jpg

Nàng hotgirl từng gây sốc khi chia sẻ ảnh "thiên nga hóa vịt" của mình.

Vậy nhưng những bà mẹ này "khoe" ảnh không phải là để than vãn. Họ cũng không hề cảm thấy xấu hổ hay tự ti với sự thay đổi đó bởi đây chính là minh chứng cho sự hy sinh để có được đứa con khỏe mạnh, đáng yêu như thiên thần của họ. 

ss3.jpg

Thời gian bầu bí, mẹ cũng chỉ lo sao cho con được sinh ra khỏe mạnh chứ chẳng còn chú ý chuyện ăn mặc, trang điểm của bản thân nữa.

ss5.jpg

Thân hình quyến rũ từng gây thương nhớ cho bao chàng nay còn đâu.

ss6.jpg

Khi mang bầu, bà mẹ này như được cộng thêm hàng chục tuổi.

ss7.jpg

Thời gian bầu bí, mẹ cũng chỉ lo sao cho con được sinh ra khỏe mạnh chứ chẳng còn chú ý chuyện ăn mặc, trang điểm của bản thân nữa.

ss2.jpg

Người quen lâu ngày không gặp chắc khó mà nhận ra bà mẹ này sau khi mang bầu bé thứ 2.

Bên cạnh đó, những bình luận của cư dân mạng cũng khiến các mẹ "ấm lòng". Thay vì chê bai, cười đùa, hầu hết mọi người đều thể hiện sự xót xa, đồng cảm với sự hy sinh của những bà mẹ này. Các ông chồng cũng tự nhủ sẽ đối xử với vợ tốt hơn vì cô ấy đã hy sinh quá nhiều cho gia đình. 

 
Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved
Đặt Lịch