Phong cách Châu Âu - Tiêu chuẩn Hoa Kỳ

0916 015 199 hello@jadespa.vn

Những điều mẹ cần biết khi đi Massage Bầu.

Trong 5 năm trở lại đây, phụ nữ mang thai tại Việt Nam bắt đầu quan tâm nhiều đến dịch vụ Massage Bầu. Vấn đề sức khỏe, tâm sinh lý của mẹ bầu và thai nhi luôn luôn là đề tài đáng chú ý. Bởi vậy, khi hiểu được những giá trị to lớn của trị liệu này, phụ nữ mang thai thường sẽ không thể bỏ qua. Nhưng có chắc chắn rằng, tất cả các mẹ bầu đều có đầy đủ các kiến thức về trị liệu massage bầu???

Massage bầu là gì vậy?
Bạn có thể nghĩ massage chỉ là một sở thích xa xỉ. Tuy nhiên một trong những khoảng thời gian mà massage có thể mang lại nhiều lợi ích nhất có lẽ là trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh. Massage bầu không chỉ giúp cải thiện sức khỏe cho mẹ, mà còn giúp em bé phát triển tốt. Thông thường, một buổi massage bầu thường kéo dài một giờ, các kỹ thuật viên được đào tạo đặc biệt về massage bầu sẽ tiến hành massage cho mẹ bầu trên chiếc giường chuyên dụng êm ái được thiết kế dành riêng cho phụ nữ mang thai.

Trong hàng nghìn năm, massage vẫn luôn được khẳng định là một trị liệu có hiệu quả. Ở hầu hết các nền văn hóa trên thế giới, người ta cho rằng thời kỳ mà massage mang lại nhiều lợi ích nhất chính là giai đoạn mang thai. Đó cũng là lý do tại sao massage bầu được nghiên cứu và ra đời.

Những lợi ích mà Massage Bầu mang lại?
Một nghiên cứu tại Đại học Miami School of Medicine của Mỹ cho thấy rằng liệu pháp massage có nhiều tác động tích cực, bao gồm:
- Giảm sự lo lắng
- Giảm đau lưng và đau chân
- Cải thiện giấc ngủ
- Nếu như massage nói chung có thể giúp giảm đau xương khớp, giải tỏa căng thẳng, tăng khả năng hệ miễn dịch để chống lại vius và các khối u. Thì ở massage cho phụ nữ mang bầu, nó còn giúp giảm hàm lượng Hb của hormone gây căng thẳng Norepinephrine, tăng hormone "cảm thấy tốt" Serotonin và Dopamine, giảm hàm lượng Hb của cortisol, một chỉ báo về căng thẳng giúp cải thiện tổng thể trong tâm trạng, giảm thiểu nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang bầu và sau sinh.

- Massage Bầu đúng phương pháp sẽ giúp cho em bé trong bụng được thư giãn và ngủ tốt hơn, giúp thai nhi tăng cân ổn định và quá trình trở dạ cũng diễn ra nhanh hơn. Đứa trẻ được sinh ra, nếu thời kỳ mang thai mẹ chăm đi massage, sẽ phát triển và có sức khỏe tốt hơn những đứa trẻ khác.

Kỹ thuật Massage Bầu an toàn?
Có hơn 80 bài massage được dạy trong khoảng 1.300 chương trình trị liệu tại Hoa Kỳ.

Các chuyên gia Massage Bầu thích ứng kỹ thuật của họ để giải quyết những thay đổi cơ thể mà một người phụ nữ phải trải qua trong khi mang thai.

Và tất nhiên để thực hiện được kỹ thuật Massage bầu thì các chuyên gia massage phải học, họ trải qua một khoảng thời gian thực hành và huấn luyện yêu cầu mới được phép massage cho phụ nữ mang thai.

Massage bầu không đơn giản như những hình thức massage thông thường, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và những biến chứng cho mẹ và em bé trong bụng. Và không phải tổ chức, đơn vị nào cũng được đào tạo chuyên nghiệp. Bác sỹ Sarah Marshall – Trợ lý giáo sư lâm sàng tại Trung tâm Chăm sóc Ambulatory Lawrence J. Ellison ở Hoa Kỳ khẳng định: “Hãy chắc chắn rằng đơn vị trị liệu massage cho bạn được huấn luyện đặc biệt về massage bầu và được chứng nhận bởi nhà nước hay một cơ quan quốc gia, chẳng hạn như Hiệp Hội Trị Liệu Massage Hoa Kỳ. Điều này đảm bảo rằng bạn đang được trị liệu an toàn và đúng kỹ thuật bởi một tổ chức, đơn vị có một trình độ nhất định về Massage bầu…”

 

Bài đánh giá bởi Bác sỹ Kecia Gaither, MPH, USA (Ngày 20/09/2014)
Nguồn: Web MD

 

  • TAGS:

Tin liên quan

Xóa xăm lông mày – Tổng hợp các phương pháp xóa...

  • 10 Lượt xem
  • 0 Lượt thích
  • 0 Bình luận
Xóa xăm lông mày, các phương pháp xóa xăm lông mày là một trong những câu hỏi thường gặp ở các diễn đàn làm đẹp. Để giải đáp thắc mắc của các mẹ về xóa xăm lông mày Jade...

Phun lông mày tán bột có đau không? – Phụ nữ...

  • 13 Lượt xem
  • 0 Lượt thích
  • 0 Bình luận
Phun lông mày tán bột có đau không là câu hỏi thường gặp khi các mẹ quyết định phun lông mày tán bột tại Jade spa. Với công nghệ Nano vi điểm, tay nghề đỉnh cao từ nghệ...

Điêu khắc lông mày – Phương pháp làm đẹp không...

  • 11 Lượt xem
  • 0 Lượt thích
  • 0 Bình luận
Điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp giúp chị em phụ nữ sở hữu cặp lông mày cực kỳ tự nhiên và quyến rũ. Hãy đến ngay Jade spa để được sở hữu cặp lông mày đẹp lung...

JADE SPA - Hệ thống spa chuẩn Mỹ

JADE SPA - Hệ thống spa chuẩn Mỹ

JADE SPA - Hệ thống spa chuẩn Mỹ

JADE SPA - Hệ thống spa chuẩn Mỹ

JADE SPA - Hệ thống spa chuẩn Mỹ
JADE SPA - Hệ thống spa chuẩn Mỹ

sắc đẹp

chăm sóc sức khỏe

JadeSpa

Uy tín

JadeSpa