Phụ nữ xấu thì không có quà?

Ai đó nói với chị rằng “ phụ nữ xấu thì không có quà” đàn ông chỉ thích ngắm phụ nữ xinh. Thử hỏi xấu xí như chị thì ai có thể yêu thương nổi?

Từ khi bắt đầu bước vào tuổi dậy thì cuộc sống của chị như đảo lộn khi vết nám, tàn nhang xuất hiện trên gương mặt của mình. Chị cứ nghĩ rằng lớn lên rồi nám, tàn nhang sẽ hết nhưng không càng ngày chị càng tự ti về chính bản thân mình. Mỗi lần đến lớp đám bạn bè xấu tính lôi gương mặt đầy nám, tàn nhang của chị ra để bêu rếu, thêu dệt thành đủ những câu chuyện bôi nhọ chị.

Chị nhìn chúng với ánh mắt căm hận nhưng chẳng thể làm gì bởi chúng có cả đám đông, còn chị một thân một mình thui thủi. Suốt những năm tháng học trò chỉ là những tủi hờn trong nước mắt, chị không có lấy một người bạn, sống thu mình trong vỏ ốc riêng. Rồi những ngày lễ, các bạn gái khác được tặng quà, được tung hô còn chị một bông hoa nát cũng không có được.

Một cô bạn trong lớp nhìn chị cười khinh khỉnh: “Xấu như mày mà cũng muốn có quà à? Phụ nữ xấu thì không có quà đâu?”, cô bạn bỏ đi trong cười thỏa mãn tự đắc vì đã làm cho chị bị tổn thương.

Ở trường đã vậy ở nhà cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy, dường như mọi tình yêu thương của bố mẹ đều dành cho cô em gái xinh xắn dễ thương, đáng yêu có làn da trắng mịn không tì vết kia. Nhìn lại chị gương mặt loang lổ từng mảng nám, tàn nhang khó chịu chẳng ai muốn đến gần. Thậm chí ngay cả bố mẹ cũng cau có bực dọc với chị, hiểu ra nguyên nhân vấn đề của mình từ đâu, chị cố gắng sống mà không đụng chạm đến ai cho yên thân. Chị vùi mình vào học để quên đi mọi thứ, chị cố gắng tự thay đổi số phận của chính mình, chị mong muốn kiếm được nhiều tiền để chị có tiền để trị nám da mặt, để nhiều đàn ông phải thèm muốn.

Chị đỗ đại học, tự tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm bằng cách phiên dịch tài liệu nước ngoài cho một công ty. Mỗi tháng chị cũng có một khoản kha khá để dành cho bản thân mình, bố mẹ chỉ chu cấp tiền học phí còn mọi khoản chị tự lo. Suốt thời gian học đại học chị không còn quan tâm đến hình thức vẻ bề ngoài như thế nào nữa, chị dành thời gian để nghiên cứu và học tập với mục đích mong muốn du học nước ngoài. Chị nghĩ có lẽ ở các nước phát triển sẽ có công nghệ có thể giúp điều trị dứt điểm tình trạng nám, tàn nhang xấu trên gương mặt của mình. Về sau khi tốt nghiệp chị được nhận vào làm ở một công ty nước ngoài với mức lương khá cao. So với bạn bè thời bấy giờ chị cũng được coi là có chút thành công so với những gì mình tự nỗ lực cố gắng.

Ở trong công ty có một cô đồng nghiệp giới thiệu địa chỉ điều trị nám tàn nhang và trẻ hóa da mặt cho chị tại Jade Spa. Ban đầu chị không định đi vì nghĩ nền công nghệ thẩm mỹ, tay nghề của các bác sĩ ở Việt Nam không đủ chuyên môn thực hiện. Trong khi vấn đề nám, tàn nhang của chị do nội tiết tố gây ra, cũng chỉ cô ấy thuyết phục mãi nên chị mới miễn cưỡng đi theo bạn đến Jade Spa điều trị nám

Tại đây chị được giới thiệu công nghệ Trị liệu nám Rvelite SI được sản xuất tại Mỹ. Sau khi được nhân viên tư vấn đầy đủ chị đã quyết định thử điều trị nám tàn nhang xem hiệu quả ra sao. Chỉ sau liệu trình điều trị từ 4-6 tháng như giúp chị thay da đổi thịt từng ngày. Từng mảng nám da lần lượt mờ hẳn đi rồi biến mất, da chị hồng hào trắng mịn hơn , mỗi sáng không còn mất công tô tô, vẽ vẽ kem nền để che đi các khuyết điểm trên gương mặt của mình nữa. Giờ đây chị tự tin hơn hẳn, lại còn được sếp cất nhắc đề bạt lên vị trí trưởng phòng của công ty nữa. Với chị niềm hạnh phúc duy nhất chính là điều trị nám dứt điểm hoàn toàn để lấy lại nhan sắc tươi xinh đã bị bỏ quên hàng chục năm trời mà chị đã bị cướp mất.

Giờ chị mới hiểu rằng phụ nữ có thể không cần quá tài năng, giỏi giang nhưng nhất định không được xấu xí. Bởi nhan sắc tầm thường lại không có gì nổi bật quả là một thất bại lớn của người phụ nữ và phụ nữ xấu thì không có quà.

Nguồn: Jadespa.vn

HỆ THỐNG JADESPA & CLINIC

Cơ sở 1: Tầng 7 Tòa nhà 125 Thái Thịnh, Ðống Ða, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3562 2867 Giờ làm việc : 8.30 – 20.00

Cơ sở 2: Số 19B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ðiện thoại : (04) 3231 3399 Giờ làm việc : 9.00 – 20.00

HOTLINE: (091) 601 5199

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved
Đặt Lịch