Hotline tư vấn miền phí

0916.015.199

AMIEA PMU FIRST CLASS - KHÓA 3 (13-18/09/2019)

AMIEA PMU FIRST CLASS – KHÓA 3 - 9/2019

Khi nắng vàng trải dài xuống những con đường Hà Nội, vạn vật hòa vang khúc ca miên man trong tiết trời thu dịu mát, đó cũng là lúc những chú ong chăm chỉ đi tìm nguồn sống, những con người đi tìm nguồn kiến thức bất tận. Kiến thức chưa bao giờ là đủ, nhất là với những nghệ nhân phun xăm đang ngày đêm làm đẹp cho những đường mày, nét môi.

Kế thừa sự thành công của 2 lớp học AMIEA PMU FIRST CLASS – KHÓA 1 và KHÓA 2 đã diễn ra trong năm nay, AMIEA PMU FIRST CLASS – KHÓA 3 dưới sự hướng dẫn của Master Jekaterina Leonova cùng với các nghệ nhân hàng đầu tại Amiea Việt Nam đã diễn ra vô cùng thành công. Quy mô lớp học lần này nhỏ hơn rất nhiều so với các lớp học trước nhưng chất lượng lại không hề thua kém. Với sự tham gia của 4 học viên xuất sắc, lớp học diễn ra trong 6 ngày đã mang lại cho những học viên và cả các khách mời tham quan những trải nghiệm tuyệt vời.

Để trở thành một nghệ nhân phun xăm, bạn không chỉ có tài năng về thẩm mỹ mà còn phải là người tỉ mỉ, cẩn thận. Cả 4 học viên trong lớp học Khóa 3 này đều đã được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những kỹ thuật viên- chuyên viên có kinh nghiệm phun xăm lâu năm nhằm mang đến những kiến thức nâng cao về da, màu mực và cả công nghệ Amiea.

  • DAY 1: 13/09/2019- Buổi học đầu tiên, Master Jekaterina Leonova đã thực hiện trình diễn 2 kỹ thuật phun xăm đỉnh cao là Hairstroke và Pixel Shading.
  • DAY 2: 14/09/2019, Lớp học chính thức diễn ra với bài giảng chuyên sâu về da. Tại đây các học viên sẽ được tìm hiểu về các tính chất của da, loại da, tình trạng da, màu da cũng như các phối hợp màu mực phù hợp. Ngoài ra, Master Jekaterina Leonova còn giới thiệu đến các học viên về máy phun xăm AMIEA, tay cầm thần thánh, mực OrganicLine và EvolutionLine và Kim Nano siêu mỏng.
  • DAY 3: 15/09/2019, Master Jekaterina Leonova đã trực tiếp hướng dẫn các học viên thực hành trên da giả các kỹ thuật phun xăm tận tình, chi tiết. Bằng sự thông minh, hóm hỉnh của mình, cô đã cho thấy phun xăm thẩm mỹ không chỉ là một nghề, đó còn là đam mê và sự tự hào với mỗi tác phẩm là một nghệ thuật tuyệt vời trên da.
  • DAY 4: 16/09/2019, diễn ra tại một trong những spa hàng đầu đang sử dụng máy phun xăm Amiea: Jade Medical Spa số 125 Thái Thịnh. Tại đây, các học viên đã được thực hành nhận biết da, định hình shade mày, môi và trực tiếp thực hiện phun xăm trên da thật.
  • DAY 5: 17/09/2019, Các học viên đã thuần thục hơn khi thực hiện phun tiêm môi và chân mày. Các models đều ra về với đường chân mày sắc nét và đôi môi tươi tắn.
  • DAY 6- LAST DAY: 18/09/2019 Diễn ra buổi chuyển giao Công nghệ phi kim Micro Lifting Amiea là công nghệ tân tiến nhất về trẻ hóa da do chính Master Jekaterina Leonova

Kết thúc khóa học, 4 học viên ưu tú của chúng ta đều đã nhận được bằng chứng nhận hoàn thành khóa học của AMIEA:

Chị Phạm Thanh Tâm (Tâm Tít) đã hoàn thiện Thanh Tam Beauty & Academi (36 Thi Sách, Hà Nội) của mình với bộ máy phun xăm và tay cầm hiện đại nhất của Amiea.

Chị Hoàng Hồng trở về với vùng đất Ninh Bình đầy tiềm năng cùng cơ ngơi Thẩm Mỹ Viện Hoàng Hồng tại Số 7, Ngõ 62, Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình.

Chị Livnat Ohayon Goldenberg thì đang gấp rút hoàn thiện Spa của mình ngay tại Hà Nội và lên kế hoạch mở rộng cơ sở tại quê hương Israel.

Đặc biệt, chị Huyền Bùi với khả năng thiên phú cao đã trở thành Master số 1- Gương mặt đại diện cho Amiea Việt Nam.

Trong tương lai, Jade Medical Spa sẽ tiếp tục kết hợp với AMIEA Việt Nam mở ra những lớp học bổ ích như AMIEA PMU FIRST CLASS. Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các học viên, khách mời và đối tác thân yêu.

Biên Tập: Vũ Mai Ngân

Bài mới

Nhận bản tin

Đăng kí tại đây để nhận liên hệ từ chúng tôi và được tư vấn sắc đẹp miễn phí

NÂNG CƠ TRẺ HOÁ

Nâng cơ trẻ hóa công nghệ IPL/Thermage/Laser Revlite SI, Xóa tan nếp nhăn - Đẩy lùi lão hóa

MASSAGE BẦU

Tăng 15% Oxy và dưỡng chất cho Bé, lưu thông hệ bạch huyết, tăng tuần hoàn máu...

CHĂM SÓC SAU SINH

Lấy lại vóc dáng tuổi đôi mươi. Tăng tiết sữa, Quy hồi tử cung. Thải độc tố ra khỏi cơ thể...

TIÊM SỢI LÔNG MÀY

Công nghệ Đức, không đau, không sưng. Đổi màu dễ dàng. An toàn, hiệu quả...

TIÊM MÔI ORGANIC

Tạo khuôn môi theo đường nét khuôn mặt. Không đau, không sưng, mực 100% Organic lên màu nhanh chóng

Tư vấn Online?