Bio Nano Peel

GIỚI THIỆU

Da, cũng giống như bất kỳ vật liệu nào, đều phải chịu sự hao mòn, suy giảm về chất lượng và hình ảnh. Da là lớp ngoài hoạt động như một lá chắn bảo vệ cơ thể, hấp thụ các chất ô nhiễm hóa học, chưa kể đến sự xâm nhập của vi sinh vật. Da không ngừng tái tạo chính nó thông qua một dòng tế bào mới từ lớp đáy của biểu bì. Tuy nhiên, theo tuổi tác, việc thay thế liên tục các tế bào mới này chậm lại, và bề mặt da xuống cấp và lão hóa dần. Đây là nơi mà các loại Peel sinh học — phát huy tác dụng kỳ diệu của chúng.

Thay da sinh học sử dụng Oxy Peel Serum của Nelly De Vuyst để giúp bong lớp sừng của da, thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh hơn giúp các tế bào da mới hình thành, thay thế các tế bào da cũ. Nhờ đó, các mảng da tối màu bị loại bỏ mang lại một làn da sáng mịn và đều màu tự nhiên.

HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU

Tái tạo và phục hổi da

Tác dụng làm lành vết thương bề ngoài mà Peel tạo ra và lợi ích của việc chữa lành và giảm viêm sau đó để cải thiện cả kết quả tức thì và lâu dài

Kích thích sản sinh tế bảo mới

Sự xuất hiện của các tế bào mới có thể thay thế làn da bị lão hóa, oxy hóa và tăng sắc tố, mờ nếp nhăn mới.

Mờ thâm nám đồng đều màu da

Giảm hoặc loại bỏ các đốm đồi mồi, tàn nhan vết thâm do mụn và giúp đồng đều màu da Cải thiện tông màu, độ trong và sáng của làn da của bạn

Thu nhỏ lỗ chân lông, giảm tiết dầu

Kích thích sản xuất collagen, cho làn da săn chắc, se khít lỗ chân lông, giảm tiết dầu cho làn ra tươi tắn, trẻ trung hơn

BIO NANO PEEL HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Hoạt động thẩm thấu

Peel bắt đầu bằng cách là loại bỏ lớp trên cùng của biểu bì,giống như việc chà nhám nhẹ trên bề mặt gỗ cũ sẽ trả lại một số độ hoàn thiện và chất lượng bề mặt của nó. Khi Peel hoạt động sâu hơn vào lớp biểu bì, lớp da bên dưới lỏng ra và lớp đáy của da được kích thích sản sinh ra các tế bào mới.

Đảm bảo an toàn

BIO NANO PEEL áp dụng công nghệ trị mụn tiên tiến hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ, Canada được chứng minh lâm sàng hiệu quả Sử dụng các sản phẩm từ Nelly De Vuyst được chứng nhận 100% Organic (FDA&CE, COSMOS&ECOCERT)

Hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt

Bio Nano Peel tại JMS áp dụng một giải pháp được thiết kế để cải thiện và làm mịn kết cấu của da mặt, bằng cách loại bỏ các lớp bên ngoài bị hư hại nhưng vẫn giữ nguyên lớp màng bảo vệ cho da mà không gây đau đớn và cho kết quả rõ rệt chỉ trong vài ngày!

Không cần nghỉ dưỡng

Sự pha trộn độc đáo của các thành phần trong Bio Peel tạo ra kết quả mạnh mẽ mà không gây đau đớn, không làm tổn thương da, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Các câu hỏi
Thường gặp

Điều làm cho Bio Peel trở nên tuyệt vời là công thức đặc biệt của nó vô cùng an toàn và lành tính cho mọi loại da đều có thể tận hưởng những lợi ích của nó mang lại. Ngay cả với những da sẫm màu (nâu, đen) khác có thể trải nghiệm chăm sóc da chống lão hóa và phục hồi trước đây không có.
Tùy theo tình trạng da sẽ có các phát đồ điều trị khác nhau. Thông thường, cần duy trì 2 tuần 1 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.