PHUN MÔI TẾ BÀO GỐC PHỦ BÓNG - ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ PHUN XĂM

Giới thiệu

Sở hữu đôi môi luôn tươi tắn rạng rỡ tự nhiên giúp nâng nhan sắc lên một tầm cao mới, giúp khuôn mặt trở nên tươi tắn, tôn lên làn da trắng sáng, bừng sáng thần thái của người phụ nữ.

Kỹ thuật độc quyền từ chuyên gia tại J Medical Spa kết hợp cùng bộ đôi Dụng cụ phun xăm và mực hữu cơ từ Amiea cho hiệu ứng màu sắc trong veo, đôi môi căng mọng luôn tươi tắn rạng rỡ, mềm mịn đẹp tự nhiên.

HIỆU QUẢ

Hồi sinh đôi môi căng mọng, tươi tắn rạng ngời

Tái tạo, hồi sinh đôi môi tươi tắn rạng rỡ tự nhiên, giữ bền màu không bị xỉn màu. Trẻ hóa đôi môi, làm mờ đi các đường vân môi giúp đôi môi luôn căng mọng.

Chuyên gia hàng đầu từ Amiea

Được đào tạo trực tiếp kĩ thuật châu Âu bởi các chuyên gia hàng đầu từ Amiea tạo hiệu ứng đôi môi đầy đặn, lựa chọn màu trẻ trung thời trang phù hợp với tone da

Công nghệ phun xăm đỉnh cao

Máy phun xăm với tốc độ máy ổn định đưa mực vào đều, kết hợp cùng kim nano siêu nhỏ vào sâu bên trong lớp biểu bì mà không gây tổn thương da, không sưng đau.

Đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng vô khuẩn chuẩn y khoa

Sử dụng bộ dụng cụ riêng biệt cho mỗi lần, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Kim được thiết kế có đế chặn không cho máu chảy ngược vào máy đảm bảo không lây nhiễm.

Amiea - thương hiệu dụng cụ phun xăm, mực hữu cơ số 1 thế giới

Thiết bị phun xăm số 1 thế giới

Các sản phẩm máy, thiết bị, phụ kiện và hệ thống khử trùng của Amiea đều được sản xuất tại Đức, được lắp ráp trong nhà máy với công nghệ mới nhất và đạt tiêu chuẩn cao nhất, đạt độ chính xác tuyệt đối. Máy micropigmentation đảm bảo đáp ứng các quy định về an toàn và sức khỏe.

Kim nano siêu mảnh

Hệ thống kim Amiea được nghiên cứu tỉ mỉ, được cấp bằng sáng chế, trong đó kim được tích hợp vào các hộp mực dùng 1 lần đảm bảo sự tinh xảo và an toàn. Cấu trúc cung cấp độ chính xác và an toàn cao, tuyệt đối vệ sinh.

Mực hữu cơ 100% chiết xuất thiên nhiên

Sản phẩm mực phun xăm hữu cơ được nghiên cứu tại phòng Lab riêng, trải qua quá trình kiểm tra chất lượng khắt khe từ các tổ chức kiểm định hay hiệp hội đưa ra, đảm bảo về thành phần sản xuất hữu cơ, hoàn toàn an toàn và lành tính.