NÂNG CƠ - TRẺ HÓA - XÓA NHĂN
ĐÁNH TAN CƠN ÁC MỘNG VỀ TUỔI TÁC

GIỚI THIỆU

Ai cũng sợ tuổi tác ngày một lớn, không ai muốn già đi nhưng chúng ta không thể ngăn được sự lão hóa. Thật tuyệt vời giờ đây, bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất của Hoa Kỳ, Đức, Israel… tại J Medical Spa, chúng ta có thể làm chậm các dấu hiệu lão hóa một cách nhanh và hiệu quả nhất chỉ sau 1h.

Thermage Ultra+++ độc quyền tại J Medical Spa là một trị liệu nâng cơ, trẻ hóa đa vùng đánh tan nếp nhăn trên mặt, mắt, cổ và toàn thân.

HIỆU QUẢ
TRỊ LIỆU

Điều trị da lòng lẻo

Xóa tan nếp nhăn, đánh tan cơn ác mộng về tuổi tác.

Kích thích sản sinh Collagen

Khởi động sản sinh Collagen và Elastin mới ngay lập tức và còn tiếp tục kích tích sản sinh collagen ở nhiều tháng sau trị liệu.

Củng cố làn da

Làm săn chắc làn da từ sâu bên trong. Da trắng hồng, căng mướt, thần thái trẻ trung, duy trì lâu dài hơn. Giúp bạn trẻ hơn đến 10 tuổi.

An toàn hiệu quả

Công nghệ trẻ hóa hiện đại không xâm lấn, đựng FDA Hoa Kỳ & CE chứng nhận về an toàn và hiệu quả cao trong trị liệu trẻ hóa da.

THERMAGE
ULTRA

Lựa chọn hàng đầu của bác sĩ

Thermage là công nghệ hàng đầu mà các bác sĩ lựa chọn được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ trong việc điều trị sự lỏng lẻo của da với 70 bằng sáng chế, trên 1.000.000 ca điều trị nâng cơ, xoá nhăn thành công, được sử dụng trên 2.500 trung tâm thẩm mỹ và 80 quốc gia trên thế giới.

Tiêu chuẩn vàng cho việc căng da không phẫu thuật

Phương pháp điều trị tiêu chuẩn vàng cho việc căng da không phẫu thuật và nhiều nghiên cứu riêng của đội ngũ chuyên gia JMS, cùng với đó là sự kết hợp với các công nghệ đặc trị khác đến từ Đức, Israel.., đánh tan cơn ác mộng về tuổi tác và nỗi sợ đau.

Trẻ hóa ngay trong một lần duy nhất

Chỉ trong 1 lần duy nhất quy trình Thermage Ultra sử dụng đa công nghệ để dần dần củng cố và làm săn chắc làn da của bạn từ sâu bên trong.

An toàn và thoải mái là tiêu chí hàng đầu

Thermage Ultra làm nóng các lớp sâu, đồng thời tích hợp làm mát lớp biểu bì, giữ cho bề mặt da của bạn an toàn trong suốt quá trình. Do đó, làn da của bạn không cần thời gian phục hồi và bạn có thể nhanh chóng tiếp tục thói quen hàng ngày.

Duy trì trẻ hóa

Sau khi kết thúc trị liệu, collagen tiếp tục sản sinh theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, duy trì lâu dài làn da tươi trẻ, căng bóng, mướt mịn.

Các câu hỏi
Thường gặp

Hiệu quả của Thermage Ultra có thể kéo dài từ 3-5 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào làn da của từng khách hàng.
Bất kì khi nào làn da có những dấu hiệu của lão hóa như nếp nhăn, rãnh cười sâu, da chùng nhão... là có thể sử dụng liệu trình trẻ hóa bằng Thermage Ultra
Thermage Ultra kết hợp cộng nghệ Thermage CPC từ Hoa Kỳ và Nâng cơ RF từ Isreal cho hiệu quả trẻ hóa tăng gấp nhiều lần