LASER SCAN - XÓA TAN NỖI PHIỀN MUỘN
KHI NÁM TÀN NHANG XUẤT HIỆN

GIỚI THIỆU

Khi bạn phải vật lộn với nám da và tàn nhang, ảnh hưởng đến nhiều cá nhân ở mọi lứa tuổi và mọi loại da đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Nám dễ xuất hiện ở những vị trí như khuôn mặt, cổ, bàn tay… những nơi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời khiến chúng trở nên nổi bật hơn.

Sử dụng công nghệ tái tạo bề mặt da không mài mòn bằng laser mới nhất, JMS cung cấp một phương pháp điều trị hiệu quả cho: tăng sắc tố, đồi mồi, nám và tàn nhang. Mục tiêu của chúng tôi tại J Medical Spa là giúp bạn cải thiện vẻ ngoài và sức khỏe tổng thể của làn da.

HIỆU QUẢ
TRỊ LIỆU

Xoá tan dấu hiệu tuổi tác

Làm mất đi các vết nám, tàn nhang trên gương mặt bạn, trả lại cho bạn làn da trắng sáng, tươi trẻ, rạng rỡ, tự tin hơn mỗi khi ra ngoài.

Gương mặt sáng đều rõ rệt

Sau mỗi lần trị liệu, làn da trở nên sáng hơn, sắc tố da trở nên đều màu hơn, đặc biệt còn có thể xóa tan các vết nhăn nhỏ vùng mắt.

Làn da căng bóng, trong vắt

Giúp làn da sáng đều, khoẻ mạnh giúp duy trì nét tươi trẻ.

Đảm bảo an toàn

Không nóng rát, không bào mòn da, công nghệ mới nhất được FDA Hoa Kỳ & CE chứng nhận độ an toàn và hiệu quả.

LASER SCAN

Tác động đa điểm

Laser Scan là phương pháp tác động đa điểm, đảm bảo hiệu quả trọn vẹn và đầy đủ trên toàn bộ diện tích bề mặt da.

Cải thiện làn da mất nước

Ánh sáng tác động trên da, khiến da hấp thụ năng lượng và nhanh chóng làm cải thiện làn lão hóa, nhăn nheo, sạm nám giúp bạn tự tin hơn với làn da trắng sáng.

Tác động nhiệt

Tác động nhiệt điều chỉnh chính xác từng bước nhỏ để phù hợp với từng làn da, từng vị trí, tác động nhiệt vừa đủ, có thể xử lí ngay cả những làn da nhạy cảm.

Đắp mặt nạ

Chăm sóc sau trị liệu là bước đắp mặt nạ với tinh chất tế bào Bio DNA Cá hồi cùng mặt nạ Collagen và Elastin để làn da căng mướt, trắng sáng.

Massage

Kết thúc điều trị bằng massage lưu thông hệ bạch huyết kích thích tăng sinh collagen cho làn da săn chắc và trẻ trung hơn.

THAY DA SINH HỌC - BIO NANO PEEL

ĐIỆN DI C TRẮNG SÁNG

Các câu hỏi
Thường gặp

CS1: 125 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
CS2: 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Chúng tôi sử dụng bộ dược mỹ phẩm của Nelly De Vuyst là chủ yếu.