Hotline tư vấn miền phí

0916.015.199

Chị Hồng Nhung Công tác tại Bộ Y Tế: Jade Medical Spa khiên chị rất an tâm vì chiết xuất từ thực vật nguồn gốc 100% Organic.

Chị Hồng Nhung - Bộ Y Tế

Chị Hồng Nhung là khách hàng thân thiết của Jade Medical Spa trong nhiều năm. Bắt đầu với dịch vụ massage bầu, sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng chị quyết định Jade Medical Spa sẽ là nơi “chọn mặt gửi vàng” giúp chị chăm sóc sức khỏe trong suốt thai kỳ.

Theo như chia sẻ của chị Nhung, chị chọn massage bầu là phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và em bé trong bụng nhờ tìm hiểu được những lợi ích tuyệt vời của massage bầu.

“Massage bầu giúp mình giảm stress, ngủ ngon hơn và hết đau mỏi chân tay hay vùng xương chậu”- Hiệu quả của massage bầu không chỉ giúp người mẹ thư giãn gân cốt, giúp thai kỳ trôi qua dễ dàng, nhẹ nhàng hơn.

Do quá trình thực hiện dịch vụ tại Jade Medical Spa đã đạt được kết quả như ý, sau khi sinh con thuận lợi, chị Nhung đã đăng ký ngay gói chăm sóc sau sinh để nhanh chóng phục hồi sức khỏe, thậm chí sau khi gói chăm sóc sau sinh kết thúc, chị vẫn tiếp tục tham gia các gói dịch vụ chăm sóc cơ thể khác để hoàn thiện vóc dáng và làn da như xưa.

Chị Hồng Nhung cho biết chị làm tại Cục An toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế nên rất cẩn thận khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp vì nếu sản phẩm không an toàn có tể ảnh hưởng đến bé. Các sản phẩm của Jade Medical Spa khiến chị rất an tâm vì chiết xuất từ thực vật nguồn gốc 100% Organic.

Qua đây, chị cũng bày tỏ sự cảm ơn đến đội ngũ kỹ thuật viên của Jade Medical Spa vì đã giúp chị thuận lợi sinh sản cũng như nhanh chóng lấy lại vóc dáng và sức khỏe.

dịch vụ liên quan

Chúng tôi tin rằng cung cấp các dịch vụ trị liệu cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Tư vấn Online?