Cơ sở vật chất

Với mục tiêu trở thành Spa số một Việt Nam, Jade Spa xây dựng không gian sang trọng mang vẻ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Khu vực tiếp đón và tư vấn khách hàng (cơ sở Thái Thịnh)

 

Hàng lang được thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu

Mỗi khu vực được thiết kế theo phong cách riêng nhằm đáp ứng các dịch vụ làm đẹp khác nhau. Sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất hướng tới mục tiêu một Jade Spa chuyên nghiệp và hiện đại.

Phòng dịch vụ làm đẹp

Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất

Jade Spa cũng trang bị hệ thống giường massage, bồn sục nail và các cơ sở vật chất hiện đại để mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bồn sục nail và massage chân

Hệ thống giường massage chuyên dụng

Đặt chân đến Jade Spa, bạn sẽ cảm nhận hương thơm lan toả khắp các căn phòng. Không gian trong lành, sạch sẽ hoà quyện cùng mùi thơm từ tinh dầu Maya đem lại cảm giác thư giãn xua tan mọi mệt mỏi.

Tính đến thời điểm hiện tại Jade Spa có hai cơ sở. Để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của chị em phụ nữ, Jade Spa sẽ không ngừng mở rộng hệ thống trong thời gian tới. Dù là một, hai hay nhiều cơ sở hơn nữa thì mọi cơ sở vật chất vẫn sẽ được xây dựng hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

 

Copyright 2018 - 2020 Jadespa All rights reserved