Phun xăm thẩm mỹ

Với người phụ nữ Á Đông, bờ môi và đôi lông mày là 2 điểm nhấn quyết định đường nét của khuôn mặt, không chỉ là điểm sáng giúp gương mặt trở nên hài hòa hơn mà còn được xem là bộ phận gắn liền với vận mệnh con người. Sự ra đời của dịch vụ điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ môi công nghệ Châu Âu giúp đường lông mày chưa hoàn hảo, đôi môi kém tươi sắc của bạn sẽ trở nên hài hòa, rạng rỡ nhưng không kém phần quý phái, sang trọng.

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ chuẩn châu Âu tại Jade Spa do nghệ nhân phun xăm với hơn 10 năm kinh nghiệm, tay nghề đẳng cấp chuyên gia, tự hào là giám khảo của những cuộc thi phun xăm thẩm mỹ tầm cỡ quốc tế trong và ngoài nước.

điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ, phun môi 6d, phun xăm chân mày collagen, phun mí mở tròng

Phun môi 6D công nghệ Châu Âu

Là kỹ thuật phun xăm tiên tiến nhất hiện nay được đánh giá là phức tạp và khó thực hiện, đòi hỏi nghệ nhân phun xăm phải là người có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, tỉ mỉ và cầu toàn thì mới tạo ra những đôi môi đẹp, mọng, căng bóng tự nhiên.

Phun xăm môi 6D khắc phục mọi nhược điểm về màu sắc, viền môi, khuôn môi mà các kỹ thuật phun xăm trước không thể làm được, hoàn toàn không xâm lấn nên không gây đau và phù nề. Bạn sẽ được xử lý môi thâm thành không thâm, sau đó lựa chọn màu môi mình yêu thích để cảm thấy xinh đẹp và tự tin nhất.

điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ, phun môi 6d, phun xăm chân mày collagen, phun mí mở tròng

Đối với những người có môi mỏng, khuôn môi không cân xứng, nghệ nhân sẽ tạo lại khuôn môi tỉ lệ chuẩn với đường nét khuôn mặt nhất bằng cách ăn gian một ít ra bên ngoài giúp đôi môi trong đầy đặn và cuốn hút hơn.

Những đôi môi hơi dày giảm đi sự duyên dáng, nghệ nhân sẽ thu hẹp cành môi vào trong giúp nó trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

Bảng giá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ:

Ngoài chất lượng dịch vụ, bảng giá phun xăm thẩm mỹ cũng là điều khách hàng luôn quan tâm tới để có thể cân đối được chi tiêu trong việc làm đẹp. Dưới đây là bàng giá phun xăm thẩm mỹ bao gồm các dịch vụ khử thâm, bảng giá phun xăm lông mày, giá phun môi, mí.

điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ, phun môi 6d, phun xăm chân mày collagen, phun mí mở tròng

Để được tư vấn kỹ càng và biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ của Jade Spa Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ để được tư vấn online: hotline 0916015199 - www.facebook.com/jadespa.vn

Copyright 2018 - 2019 Jadespa All rights reserved