Đội ngũ chuyên viên

Để có một Jade Spa hoạt động tốt như ngày hôm nay phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ nhân viên. Jade Spa tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn xuất sắc và am hiểu về các dịch vụ làm đẹp. Chính điều này đã giúp Jade Spa khẳng định sự chuyên nghiệp và độ uy tín chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Jade Spa có kiến thức chuyên môn sâu rộng

Trong quá trình tuyển chọn nhân viên, Jade Spa luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Bên cạnh kiến thức chuyên môn sâu rộng, mỗi một nhân viên Jade Spa cần phải có đam mê với nghề và xác định gắn bó lâu dài. Bởi chỉ khi đam mê họ mới đặt 100% khả năng và tâm huyết để làm đẹp cho chính khách hàng của mình.

Nhân viên Jade Spa dành mọi tâm huyết với nghề

Chúng tôi lấy tiêu chuẩn “Khách hàng là thượng đế” đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy khi đến với Jade Spa, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên Jade Spa nhiệt tình và chuyên nghiệp

Để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, Jade Spa không ngừng đào tạo chuyên sâu cho các nhân viên. Mỗi một nhân viên Jade Spa liên tục được cập nhật những công nghệ và dịch vụ mới để nâng cao tay nghề mang tới kết quả tốt nhất dành cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Jade Spa luôn lắng nghe góp ý từ khách hàng

Sự chuyên nghiệp của Jade Spa xuất phát từ sự thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để cải thiện chất lượng phục vụ của nhân viên mỗi ngày một tốt hơn.

Copyright 2018 - 2020 Jadespa All rights reserved