Hotline tư vấn miền phí

0916.015.199

Mark D Hurwizt - Tiến Sỹ Y Học Hoa Kỳ: Tôi thích nhất là dịch vụ massage Thụy Điển và massage lưu dẫn hệ bạch huyết tại Jade Medical Spa.

Mark D Hurwitz - Tiến sĩ y học tại Hoa Kỳ

Mark D Hurwizt

Trong khoảng thời gian công tác tại Việt Nam Mark D Hurwizt - Tiến sĩ y học tại Philadenphia, Hoa Kỳ đã chọn Jade Medical Spa để chăm sóc sức khỏe của mình. Ông thích nhất là dịch vụ massage Thụy Điển và massage lưu dẫn hệ bạch huyết tại Jade Medical Spa.

Mr. Hurwizt chia sẻ, ông vốn dành đến 12h/ngày hoặc hơn để làm việc, vì thế cơ thể luôn trong tình trạng đau nhức, mệt mỏi. Khi còn sinh sống tại Mỹ, Mr. Hurwizt đã đến các thẩm mỹ viện và spa để thực hiện massage thư giãn như một thói quen. Vậy nên đến với đất nước Việt Nam có nhiều điểm khác biệt về văn hóa và khí hậu, Mr. Hurwizt vô cùng lo lắng về sức khỏe của mình. Cho đến khi một người đồng nghiệp giới thiệu đến Jade Medical Spa, ông đã có những trải nghiệm tuyệt vời ở đây.

Về sự khách biệt giữa chất lượng dịch vụ massage ở Mỹ và ở Việt Nam, Mr. Hurwizt cho biết massage tại Jade Medical Spa là sự kết hợp hoàn hảo từ massage cổ truyền Việt Nam và phương pháp massage hiện đại của phương Tây, rất tốt cho việc thư giãn và trị liệu những đau đớn, mệt mỏi gặp phải trong sinh hoạt hàng ngày.

Mr. Hurwizt rất vui vẻ cho biết ông sẽ rất hân hạnh giới thiệu dịch vụ tại Jade Medical Spa cho bạn bè và người thân đến trải nghiệm. Ông còn khẳng định rằng nếu ông là một người bản địa sẽ đến đây thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt nhất.

dịch vụ liên quan

Chúng tôi tin rằng cung cấp các dịch vụ trị liệu cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Tư vấn Online?