Hotline tư vấn miền phí

0916.015.199

DỊCH VỤ MASSAGE BẦU TẠI JADE MEDICAL SPA

Massage bầu là gì?

Massage bầu tại Jade Medical Spa là phương pháp chăm sóc trước sinh được Hiệp hội trị liệu Massage Hoa Kỳ (ATMA) chứng nhận có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của Mẹ và sự phát triển toàn diện cho bé. Đây như là bước đệm hoàn hảo giúp bạn trang bị đầy đủ điều kiện để đón bé con chào đời thuận lợi và khỏe mạnh.

KHI NÀO CẦN MASSAGE BẦU TẠI JADE MEDICAL SPA?

Sự an toàn của Massage bầu tại Jade Medical Spa đã được kiểm chứng bởi tổ chứ Y tế khắp Thế giới. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được chuyên gia đầu ngành thăm khám về sức khỏe, thai nhi và các triệu chứng gặp phải khi mang thai để đưa ra liệu trình trị liệu tốt nhất dành riêng cho bạn.

Massage bầu giúp Mẹ giải tỏa căng thẳng lo âu, cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm tích nước, tăng cường sức khỏe, hạn chế các vấn đề khác khi mang thai như nghén, chuột rút, căng cơ,… Ngoài ra, các lợi ích mà Massage bầu mang lại còn giúp bé con trong bụng Mẹ phát triển toàn diện cả về sức khỏe và trí tuệ.

Thời điểm thích hợp nhất để thực hiện Massage bầu là ở tuần thai thứ 8, khi thai đã ổn định, chỉ cần Mẹ đáp ứng điều kiện tót về sức khỏe là có thể áp dụng massage nhẹ nhàng ngay.

QUY TRÌNH MASSAGE BẦU MÀ CÁC MẸ CẦN BIẾT

Trong quá trình massage bầu, Mẹ sẽ cảm nhận được sự thoải mái hoàn toàn, hiệu quả có thể kéo dài suốt một tuần sau đó. Các bước đều được cẩn thận thực hiện để đảm bảo an toàn cho Mẹ và bé

HIỆU QUẢ CỦA MASSAGE BẦU

  • Massage bầu giúp Mẹ giải tỏa căng thẳng lo âu, cải thiện chất lượng giấc ngủ, giảm tích nước.
  • Tăng cường sức khỏe, hạn chế các vấn đề khác khi mang thai như nghén, chuột rút, căng cơ,…
  • Ngoài ra, các lợi ích mà Massage bầu mang lại còn giúp bé con trong bụng Mẹ phát triển toàn diện cả về sức khỏe và trí tuệ.
  • Duy trì làn da tươi sáng cho Mẹ trước và cả sau khi sinh.

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN MASSAGE BẦU TẠI JADE MEDICAL SPA

- Mẹ nên thực hiện massage bầu 1 lần/ tuần để đảm bảo hiệu quả

- Mọi thông tin liên quan đến thai kì cần có chỉ định của bác sĩ phụ sản, Mẹ đừng ngại tâm sự với các chuyên gia của Jade Medical Spa nhé.

LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG DỊCH VỤ MASSAGE BẦU TẠI JADE MEDICAL SPA

  • Kỹ thuật Massage được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu các bằng cấp Quốc Tế về Massage trị liệu.
  • Sản phẩm 100% Organic đến từ các thương hiệu uy tin: Nelly De Vuyst, Gaya, BCL.
  • Trang thiết bị hiện đại, không gian ấm áp, sang trong, cho Mẹ cảm giác thư giãn mà không nơi nào khác có được.

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi sử dụng phương pháp massage trị liệu tốt cho cả Mẹ và Bé, giúp tăng thêm 15% oxy và dưỡng chất cho Bé tăng cân đều hơn. Ngoài ra, mỗi buổi massage sẽ bao gồm “Động tác cảm nhận” giúp tăng tình mẫu tử, Bé sinh ra sẽ gắn bó, yêu quý và nghe lời Mẹ hơn.

Mang thai đôi sẽ khiến Mẹ mệt mỏi hơn so với đơn thai, các triệu chứng đau mỏi hay nội tiết tố cũng xuật hiện dày đặc và mạnh mẽ hơn. Massage bầu là phương pháp trị liệu cần thiết để Mẹ dễ dàng vượt qua thời kỳ mang thai mệt mỏi.

Chúng tôi sử dụng bộ dược mỹ phẩm của Nelly De Vuyst là chủ yếu, đây là một trong những thương hiệu thuần thiên nhiên tốt nhất Thế giới. Các thành phần từ tinh dầu hướng dương, dầu olive, dầu thầu dầu, cải dầu,… hoàn toàn thân thiện cho sức khỏe của Mẹ và Bé.

Cảm nhận khách hàng


Xem tất cả

Bí quyết làm đẹp

Nơi chia sẻ những bí quyết làm đẹp bổ ích: xu hướng, kiến thức chăm sóc da, dưỡng da, chống lão hóa, phương pháp làm đẹp, giảm mỡ, chế độ dinh dưỡng và các bí quyết khác.  

Xem tất cả

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tư vấn Online?