Hotline tư vấn miền phí

0916.015.199

Mình làm dịch vụ ở đây từ 2013: Tôi đã đến rất nhiều nơi, trải nghiệm rất nhiều dịch vụ nhưng chưa ở đâu “có tâm” như Jade Medical Spa.

Chị Hạnh - Mẹ bầu lần thứ 3

Khi mà khái niệm massage bầu còn khá xa lạ với người Việt Nam, chị Hạnh đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để bé con đầu lòng khỏe mạnh và thông minh hơn từ năm 2013. Sau một thời gian tìm hiểu về massage bầu, chị đã lựa chọn Jade Medical Spa. Với những điều đặc biệt không thể nào kể hết về liệu trình massage bầu tại đây, chị quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh ngay sau khi em bé chào đời.

Chị Hạnh tâm sự rằng chị đã đến rất nhiều nơi, trải nghiệm rất nhiều dịch vụ nhưng chưa ở đâu “có tâm” như Jade Medical Spa. Bởi vì, các kỹ thuật viên tại Jade là những người luôn tận tâm, chu đáo và nhiệt tình chăm sóc cho chị từ ngày đầu tiên cho đến tận hôm nay đã hơn 6 năm trôi qua, chất lượng dịch vụ không những không giảm đi mà còn ngày càng được nâng cao và cải thiện hơn rất nhiều.

Hiện tại chị Hạnh đã sinh xong bé thứ 3 và vẫn chọn Jade Medical Spa là điểm đến quen thuộc mỗi tuần. Phải nói, bất cứ người mẹ nào cũng mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với các con của mình, chị Hạnh luôn lựa chọn những điều tốt nhất cho con và cho cả bản thân. Chẳng thế mà đã quá 30 tuổi, trở thành bà mẹ 3 con nhưng trông chị vẫn thon thả, cuốn hút.

Qua đây, chị Hạnh mong muốn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của mình tại Jade Medical Spa cho những người phụ nữ đang mang thai đang tìm kiếm một giải pháp sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Biên Tập: Vũ Mai Ngân

dịch vụ liên quan

Chúng tôi tin rằng cung cấp các dịch vụ trị liệu cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Tư vấn Online?