Hotline tư vấn miền phí

0916.015.199

SẸO RỖ, RẠN DA NAY ĐÃ KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

SẸO RỖ, RẠN DA NAY ĐÃ KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

Sẹo, sẹo rổ hay rạn da đều là nỗi buồn của mỗi người, dù nó xuất hiện bởi nguyên do gì thì đó luôn là vấn đề tồi tệ khiến chúng ta thiếu tự tin. Cũng như những vấn đề khác, nếu áp dụng biện pháp chữa trị càng sớm càng hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Khác với sẹo mỗ do phẫu thuật, rạn da do sự tăng giảm cân nặng hoặc sau sinh, có 3 nguyên nhân lớn gây nên sẹo rỗ: Mụn, lỗ chân lông dãn to và vết tích của thủy đậu. Nhưng dù bởi bất kỳ nguyên nhân gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn loại bó chúng. Jade Spa áp dụng trị liệu sẹo rổ, sẹo mổ, xóa rạn da bằng Hệ thống vi kim kết hợp RF đa cực giúp nâng cơ, tái tạo da, loại bỏ sẹo, rạn da không cần phẫu thuật.

Loại bỏ các vết sẹo mụn, sẹo rổ, sẹo lõm như thế nào?

Các vết sẹo có nhiều hình dạng khác nhau, bác sỹ sẽ chọn độ sâu thích hợp để đâm xuyên qua sẹo, kích thích collagen ở bên dưới phát triển và đẩy lên bề mặt da qua các lỗ trống do Secret tạo ra, giúp làm liền các vết sẹo. Nhờ bổ sung collagen tự nhiên nên da sẽ mềm mịn và hồng hào hơn. 

Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người

Trị liệu các vết sẹo màu đỏ do phẫu thuật có được không?

Sẹo sau phẫu thuật thường có màu đỏ, để đạt được kết quả trị liệu cao nhất nên bắt đầu ngay sau khi vết thương lành khoảng một tháng. Thời gian và hiệu quả trị liệu phụ thuộc vào cơ địa, tính chất và thời gian hình thành sẹo.

Có trị liệu rạn da sau sinh được không?

Với vết rạn mới hình thành hoặc vết rạn không quá lớn cho hiệu quả tối đa, với những vùng da vận động nhiều và vết rạn rộng thì cần thời gian lâu hơn bình thường để cho hiệu quả như mong muốn.

Liệu trình Secret như thế nào?

Bác sỹ sẽ báo cho bạn biết số lần trị liệu, khoảng cách giữa mỗi lần thường kéo dài 2 - 4 tuần. Tùy thuộc vào từng điều kiện da liệu trình sẽ khác nhau.

Trị liệu Secret có đau hay nóng không?

Đầu kim Secret rất nhỏ và trước khi trị liệu sẽ bôi tê, nên sẽ không cảm thấy đau hoặc nóng.

Sau khi trị liệu Secret bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Sau trị liệu bạn có thể gặp hiện tượng ban đỏ trong khoảng 3 – 4h. Đôi khi, vùng trị liệu sẽ đóng vẩy. Tuy nhiên, hiện tượng đó không đáng lo ngại bởi nó góp phần vào quá trình làm lành vết thương, mang lại cho bạn nước da đẹp và hồng hào hơn. Sự kết hợp RF vi phân cùng vi kim làm giảm thời gian điều trị và phục hồi nhanh. Hơn nữa, công nghệ Secret vi kim RF thích hợp với mọi loại da, giảm nguy cơ bỏng và tăng sắc tố so với trị liệu bằng công nghệ laser khác.

Bài mới

Nhận bản tin

Đăng kí tại đây để nhận liên hệ từ chúng tôi và được tư vấn sắc đẹp miễn phí

NÂNG CƠ TRẺ HOÁ

Nâng cơ trẻ hóa công nghệ IPL/Thermage/Laser Revlite SI, Xóa tan nếp nhăn - Đẩy lùi lão hóa

MASSAGE BẦU

Tăng 15% Oxy và dưỡng chất cho Bé, lưu thông hệ bạch huyết, tăng tuần hoàn máu...

CHĂM SÓC SAU SINH

Lấy lại vóc dáng tuổi đôi mươi. Tăng tiết sữa, Quy hồi tử cung. Thải độc tố ra khỏi cơ thể...

TIÊM SỢI LÔNG MÀY

Công nghệ Đức, không đau, không sưng. Đổi màu dễ dàng. An toàn, hiệu quả...

TIÊM MÔI ORGANIC

Tạo khuôn môi theo đường nét khuôn mặt. Không đau, không sưng, mực 100% Organic lên màu nhanh chóng

Tư vấn Online?