Hotline tư vấn miền phí

0916.015.199

DỊCH VỤ TRỊ NÁM, TÀN NHANG JADE MEDICAL SPA

 

Nám, tàn nhang là gì? Nám da là sự ám ảnh của phái đẹp bởi tính cứng đầu, khó điều trị và rất dễ tái phát. Đây là nguyên nhân gây ra cảm giác mất tự tin trong cuộc sống của hơn 60% phụ nữ Việt Nam. Nám da xuất hiện ở hầu hết các độ tuổi với nhiều cấp độ khác nhau nhưng thường xuất hiện ở phụ nữ sau sinh.

Các dạng của nám

1. Nám mảng

2. Nám đốm

3. Nám hỗn hợp

Trị nám, tàn nhang tại Jade Medical Spa

  • Công nghệ trong làm đẹp ngày càng phát triển, các nhà khoa học phát minh và hoàn thiện nhiều sáng chế giúp cải thiện sức khỏe và phục vụ làm đẹp. Vậy nên, nám da từ việc bị coi như khó mà chữa trị được trở thành tình trạng da hoàn toàn có thể chữa khỏi. Tính đến thời điểm hiện tại thì trị nám bằng công nghệ Laser Revlite SI được coi là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong lĩnh vực trị nám.
  • Ngoài ra, công nghệ IPL cũng có khả năng trị nám và tàn nhang hiệu quả, thậm chí còn nhanh hơn Laser Revlite SI. Cả 2 công nghệ trên đều được thực hiện tại Jade Medical Spa bởi các bác sĩ hàng đầu Việt Nam.

QUY TRÌNH CHĂM SÓC SAU SINH TẠI JADE MEDICAL SPA

Công nghệ cao của Jade Medical Spa tác động trực tiếp vào da, tăng sự hấp thụ với các sản phẩm dưỡng da đồng thời triệt tiêu hắc sắc tố gây ra nám và tàn nhang.

HIỆU QUẢ CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM VÀ TÀN NHANG TẠI JADE MEDICAL SPA

  • Hiệu quả trị nám có thể nhận ra rõ rệt chỉ sau một liệu trình
  • Sạch hoàn toàn tàn nhang.
  • Trắng da, mềm mịn và đều màu
  • Trẻ hóa da tối ưu

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

So với hiệu quả đạt được, giá của liệu trình trị nám tại Jade Medical Spa thật sự không đắt, chỉ từ 3.900.000/ buổi điều trị.

Trị nám bằng công nghệ Laser Revlite SI không đaum không sưng, không cần nghỉ dưỡng.

Chỉ từ 4-6 buổi là bạn đã cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt, đặc biệt là tàn nhang có thể được trị hết 100%

Cảm nhận khách hàng


Xem tất cả

Bí quyết làm đẹp

Nơi chia sẻ những bí quyết làm đẹp bổ ích: xu hướng, kiến thức chăm sóc da, dưỡng da, chống lão hóa, phương pháp làm đẹp, giảm mỡ, chế độ dinh dưỡng và các bí quyết khác.  

Xem tất cả

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tư vấn Online?