Trần Trang Ly

Đây là lần đầu tiên mang thai và sinh em bé, nên mình rất kĩ tính trong việc lựa chọn spa và các sản phẩm để sử dụng. Sau khi đã nghiên cứu một vài địa chỉ, mình quyết định sử dụng dịch vụ của Jade Spa - Đơn vị được Hiệp Hội Trị Liệu Massage Hoa Kỳ (AMTA) cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn.

Mình rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc bầu tại Jade Spa. Việc thường xuyên massage giúp mình giảm các triệu chứng đau nhức người và mình cảm thấy cơ thể không còn nặng nề như trước nữa. Do đó sau khi sinh, mình quyết định tiếp tục sử dụng gói chăm sóc sau sinh của Jade Spa.”

“Mình sinh mổ nên cũng kiêng kĩ, phải hơn một tháng sau khi sinh mình mới bắt đầu tìm đến dịch vụ Chăm Sóc Sau Sinh. Vì xác định là nuôi con bằng sữa mẹ nên mình vẫn ăn uống đủ chất, không ép cân bằng việc nhịn ăn, tuy nhiên mình hạn chế ăn đồ ngọt và không ăn quá nhiều đồ nếp, tinh bột. Mình uống rất nhiều nước.

Mình đi spa chủ yếu là để massage, thư giãn, và hi vọng giảm được chút mỡ thừa nào thì giảm thôi. Vì không đặt nặng vấn đề giảm cân vào việc đi spa, nên kết quả mình đạt được lại nhiều hơn mong đợi: người khỏe hơn, tinh thần cũng sảng khoái và thư thái thái lên nhiều, các vết sạm nám do mang bầu cũng giảm hẳn, đặc biệt là vòng eo, sau 4 buổi chăm sóc vòng bụng của mình từ 91 giảm xuống còn 74cm. Mình luôn cố gắng để có thể đi chăm sóc sau sinh được hai đến ba lần một tuần, đó là khoảng thời gian mình thực sự được nghỉ ngơi, thư giãn để tinh thần thoải mái, nạp năng lượng để tiếp tục chiến đấu với vòng quay bỉm sữa. Nếu mẹ nào bận quá không đến spa được thì cũng có thể đặt lịch để các bạn Kỹ thuật viên đến phục vụ tận nhà, chất lượng chăm sóc cũng không khác gì tại spa cả.”

(*) "Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa/tình trạng da của mỗi người"

 

Copyright 2018 - 2020 Jadespa All rights reserved